Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack rời công ty được mệnh danh 'ông trùm truyền thông' Việt Nam, chính thức thành lập đế chế riêng như Sơn Tùng?

Đây là lần thứ 2 Jack rời công ty quản lý, kể từ khi debut đến nay.

Kể từ thời điểm nổ ra scandal có con rồi chối bỏ với nữ diễn viên Thiên An, Jack phải mất một thời gian khá dài mới quay trở lại được showbiz. Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của nam ca sĩ là "Ngôi sao cô đơn", phát hành hồi tháng 7/2022 gây ra nhiều tranh cãi, không chỉ đơn thuần là do nghi án đạo nhái "Blinding Lights" của The Weeknd. Nhiều netizen cho rằng, một người dính phốt đạo đức như Jack, không xứng đáng để tiếp tục hoạt động trong làng giải trí. 

"Ngôi sao cô đơn" là sản phẩm gần đây nhất của Jack sau scandal nhưng không được công chúng đón nhận

Giữa lúc này, công ty quản lý được mệnh danh là "ông trùm truyền thông" Việt Nam của Jack dường như không có bất kì động thái nào bảo vệ "gà cưng". Kết hợp với việc Jack luôn ẩn ý "tuyên chiến" với một ai đó, cư dân mạng càng có động thái nghi ngờ, anh chàng "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" với công ty chủ quản. Tin đồn Jack chuẩn bị rời khỏi công ty quản lý cũng dấy lên từ đó. 

Cho đến hôm nay (4/10), MXH lại xôn xao trước thông tin, Jack đã chính thức đường ai nấy đi với công ty chủ quản. Đây là lần thứ 2 Jack chia tay công ty quản lý kể từ khi debut. Hiện tại, nam ca sĩ đã tự lập công ty giải trí riêng mang tên mình.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc netizen phát hiện một fanpage mới lập có tên J97 Entertaiment. J97 vốn liên quan đến nghệ danh của Jack nên chắc chắn, nó được thành lập để phục vụ cho các hoạt động sắp tới của nam ca sĩ. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin trong giới cho hay, J97 vốn được lập từ tháng 6/2020, do chính mẹ ruột của Jack đứng tên người đại diện, có điều hôm nay mới công bố logo và fanpage, tức là đánh dấu những dự án đầu tiên sẽ được trình làng khi Jack hoạt động độc lập. 

Jack thành lập công ty mang tên mình, sẵn sàng hoạt động độc lập?

Không ít netizen thậm chí còn mỉa mai Jack tiếp tục bắt chước Sơn Tùng, tự thành lập đế chế riêng nhưng liệu có sao chép thêm hình tượng nghệ sĩ nước ngoài nào khác không, cư dân mạng vẫn phải chờ các dự án tiếp theo của nam ca sĩ. 

Đáng nói cách đây không lâu, Jack từng úp mở về việc đi hát trở lại với bài đăng có nội dung: "Sớm thôi, chuẩn bị gặp nhau tỉ thí xem ai sáng hơn nha gia đình Đóm" đi kèm là hashtag #JACKspecialstage (sân khấu đặc biệt của Jack).

Theo cập nhật từ phía fandom của Jack, sân khấu này sẽ được thực hiện dạng private chỉ có ca sĩ và FC với số lượng giới hạn. Một số thông tin còn tiết lộ thêm tại buổi ghi hình fan của Jack sẽ được nghe bài hát mới, có thể xuất hiện trong các cảnh quay,... Đây có thể là bước thăm dò tiếp theo của Jack trong kế hoạch trở lại showbiz sau MV "Ngôi sao cô đơn".