Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa sở hữu MV nhiều dislike nhất lịch sử nhạc Việt, Jack đã vội vàng chối bỏ nghệ danh của mình?

Trên fanpage chính thức, Jack bất ngờ xóa bỏ nghệ danh J97.

Gần 1 tháng sau màn comeback nhiều ồn ào với "Ngôi sao cô đơn", cư dân mạng lại soi được động thái mới của Jack trên trang fanpage hơn 2 triệu người theo dõi. 

Cụ thể, trang fanpage chính chủ của Jack với hơn 2,4 triệu người theo dõi đã bất ngờ có dòng thông báo đến những ai theo dõi trang fanpage này: "Trang Jack - 97 mà bạn theo dõi đã đổi tên thành Jack".

Từ việc Jack đổi tên trang fanpage của mình, netizen bắt đầu chia làm nhiều luồng ý kiến trái chiều. Trong khi fan Jack ủng hộ vô điều kiện các hành động của idol thì không ít antifan khẳng định, Jack dường như đang chối bỏ nghệ danh J97 mà anh chàng cất công xây dựng kể từ sau drama với mẹ con K-ICM. Rất có thể, đây là một dấu hiệu ngầm thông báo kế hoạch mới mà Jack dự định thực hiện trong tương lai, có thể là một MV mới sau nhiều tranh cãi vây quanh sản phẩm tái xuất vừa qua là "Ngôi sao cô đơn" với nghệ danh quen thuộc Jack, chứ không phải J97. 

Phải chăng, Jack đang muốn xóa bỏ nghệ danh J97 của mình?

Trước đó, Jack đã đánh dấu màn quay trở lại làng nhạc Việt sau ồn ào chối bỏ con với nữ chính Thiên An trong MV "Sóng gió". Trái với sự kỳ vọng của cộng đồng Đom Đóm, MV này của Jack nhanh chóng phải nhận về vô số bình luận tiêu cực từ nghi vấn đạo nhái đến nội dung MV cổ xúy bạo lực. Đỉnh điểm, chỉ sau khoảng 4 ngày ra mắt, MV đã cán mốc 1 triệu lượt disklike, chính thức đưa Jack trở thành chủ nhân của MV nhiều lượt không thích nhất Vpop, soán ngôi cả MV "Cần 1 lý do" của K-ICM và Quang Đông. 

Mặc dù đã ẩn lượng không thích MV nhưng netizen không khó để phát hiện, dislike dưới MV "Ngôi sao cô đơn" của Jack đã cao nhất Vpop.