Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fanpage liên tục bị đổi tên nghe-đã-xấu hổ, Jack tuyên chiến với antifan?

Dường như cuộc chiến giữa anh chàng này với antifan vẫn chưa có hồi kết.

Sau thời gian dài ở ẩn vì ồn ào chuyện tình cảm, khoảng giữa tháng 7, Jack chính thức comeback với MV "Ngôi sao cô đơn" và nhanh chóng đạt được top 1 trending Youtube. Thế nhưng cùng thời điểm này, trang Fanpage 2,4 triệu người theo dõi của nam ca sĩ bất ngờ bị hack và đổi tên thành "Jáck".

Không lâu sau đó, fanpage của nam ca sĩ lại tiếp tục bị đổi tên thành "Jáck 5 củ". Nguyên nhân vì trước đây, nam ca sĩ đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc vì chối bỏ con gái và chỉ chu cấp số tiền là 5 triệu đồng. 

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước một bài đăng được cho là lấy từ nhóm fan kín của Jack. Cụ thể, tài khoản có tên Phương Tuấn (Tên thật của Jack) đã đăng tải hình ảnh nam ca sĩ trùm đầu kín mít kèm dòng caption cực gay gắt: "I'm about to end up with those animals..." (Tạm dịch: Tôi sẽ kết thúc chuyện này với lũ súc vật đó).

Chia sẻ được cho là của Jack khiến nhiều người bất ngờ vì dường như nam ca sĩ đang rất tức giận. Trước đó, phía FC Jack cũng rất bức xúc khi công ty không có bất kỳ động thái nào trước việc fanpage nam ca sĩ liên tục bị đổi tên.

Trở lại sau ồn ào có con với bạn diễn, Jack khiến nhiều người ngao ngán với sản phẩm âm nhạc "Ngôi sao cô đơn". Trái với sự chào đón của khán giả, MV này của Jack đã nhận về không ít ý kiến chê bai từ phần âm nhạc, tạo hình trong MV,... Thậm chí, chỉ mới ra mắt tròn 5 ngày thì MV này đã cán mốc 1 triệu lượt disklike. Mặc dù đã ẩn lượng dislike nhưng theo ghi nhận vào ngày hôm qua (22/8), con số không thích MV này đã lên tới 1,9 triệu, cao nhất trong lịch sử nhạc Việt. 

MV "Ngôi sao cô đơn".