Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lập kỷ lục bằng thực lực là có thật: Jack chính thức vượt mặt Sơn Tùng, K-ICM, trở thành chủ nhân của MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop

Chắc hẳn đây là thành tích khiến cộng đồng Đom đóm phải cười ra nước mắt.

Trở lại hậu ồn ào có con với MV "Ngôi sao cô đơn", Jack không chỉ cho thấy sự thụt lùi trong âm nhạc mà còn mang về một thành tích không ai mong muốn: 1 triệu dislike cho MV mới chỉ sau hơn 4 ngày ra mắt. 

Jack nhanh chóng có được MV 1 triệu dislike sau ồn ào có con nhưng chối bỏ

Con số này của Jack khiến nhiều người nghĩ ngay đến K-ICM với MV "Cần một lý do". Thời điểm ra mắt (19/2/2020), MV này 'rinh' về 7,9 triệu lượt xem, gần 100.000 bình luận trên Youtube, thế nhưng lượng dislike của nó lại vượt ngưỡng 1 triệu chỉ sau khoảng 4 ngày - con số chưa từng có trong lịch sử Vpop từ trước đến nay.

K-ICM cũng từng có MV đạt 1 triệu dislike

Thời điểm đó, việc MV của K-ICM nhận lượt dislike lớn là do ảnh hưởng sau ồn ào từ phía công ty ICM với Jack. Cộng đồng người hâm mộ Jack thẳng thừng quay lưng với K-ICM dẫu trước đó cả 2 là một cặp bài trùng vô cùng thành công của Vpop.

Cho đến hôm nay, kỷ lục này của K-ICM đã bị Jack san bằng với MV "Ngôi sao cô đơn", thậm chí còn có dấu hiệu vượt mặt khi con số dislike dưới MV của Jack ghi nhận được vào sáng nay đã lên tới 1,5 triệu lượt. Trong khi đó, MV đã bị xóa bỏ của K-ICM mới ghi nhận con số 1,4 triệu dislike, đồng nghĩa với việc, Jack chính thức trở thành chủ nhân của MV bị ghét nhất lịch sử Vpop. 

Con số dislike dưới MV của Jack đã lên tới 1,5 triệu, xác lập kỷ lục mới cho Vpop

MV "Ngôi sao cô đơn"

Trước đó, trên fanpage chính thức của Jack, nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính về những tranh cãi xoay quanh số liệu MV. Cụ thể, Jack cho rằng nhiều trang tin đã cố tình đưa thông tin sai lệch, gây hiểu lầm về lượng like và dislike MV "Ngôi sao cô đơn".

Thế nhưng, bài "kêu oan" của Jack rất nhanh đã bị lật tẩy là chối bỏ con số dislike, chỉnh sửa số liệu trên hình ảnh để cứu vãn tình hình ngày càng tiêu cực. 

Jack bị phát hiện chỉnh sửa số liệu MV

Thực tế, dù chủ tài khoản đã ẩn đi lượng không thích, tuy nhiên nhờ một vài thủ thuật đơn giản, người dùng vẫn có thể tự do theo dõi biến động của con số này. Bởi vậy, việc ê-kíp Jack giả mạo chỉ như "đổ thêm dầu vào lửa" khiến antifan càng nhiệt tình nhấn nút không thích.