Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ilhoon (BTOB) đã chuyển trường Đại học?

Nhiều người cho rằng thành viên nhóm BTOB hiện đang là tân sinh viên của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Kỹ thuật số Seoul.

Ilhoon BTOB chuyển trường đại học

Theo một nguồn tin, anh chàng Ilhoon đã có mặt tại lễ khai giảng năm học mới của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Kỹ thuật số Seoul. Được biết anh đăng ký theo học chuyên ngành âm nhạc giống như các thành viên của BTOB, Eunkwang và Sungjae (Đại học Dongshin) và Changsub, Hyunsik (Đại học Howon).

Ilhoon BTOB chuyển trường đại học

Thế nhưng thông tin này khiến người hâm mộ bối rối bởi vì Ilhoon đã nhập học Đại học nghệ thuật và truyền thông Hàn Quốc vào năm 2014 với chuyên ngành diễn xuất. Khả năng rất cao là anh chàng đã chuyển trường tuy nhiên phía công ty quản lý Cube Entertainment vẫn chưa khẳng định hay phủ nhận thông tin trên.

MV "Movie"

Hiện tại, Ihoon cùng nhóm BTOB đang dồn sức quảng bá cho ca khúc chủ đề "Movie" nằm trong mini album comback đã được phát hành vào ngày 6/3 vừa qua. Trước đó, ca khúc pre-release mang tên "Someday" của BTOB cũng đạt được thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Với lần trở lại này, các anh chàng cho thấy sự trưởng thành và quyến rũ hơn trước.

DT (lược dịch)