Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jimin (BTS) đã bán được hơn 1 triệu bản album trong ngày đầu nhưng không được công nhận

Fan Jimin rất bức xúc vì có những khúc mắc liên quan đến các chỉ số trên trang Hanteo.

Jimin - thành viên của nhóm nhạc BTS vừa phát hành album solo mang tên 'Face' cùng MV 'Like Crazy'. Ngay khi ra mắt, sản phẩm âm nhạc của anh đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý, chứng tỏ tầm ảnh hưởng của anh đến ngành công nghiệp giải trí.

Các fan đều quả quyết album của Jimin bán hơn 1,7 triệu bản

Jimin được ghi nhận là nghệ sĩ solo có lượng album bán ra ngày đầu cao nhất và là nghệ sĩ solo đầu tiên bán hơn 1 triệu bản trong ngày đầu tiên trên trang bán hàng Hanteo. Theo Hanteo, album 'Face' bản CD đã bán được 991.437 bản trong ngày đầu tiên. Tuy nhiên, trên biểu đồ trang web Hanteo, số lượng bản bán ra được ghi nhận là 1.501.589 bản (1.754.546 bản bao gồm cả bản Weverse). Vì vậy, sự khác biệt giữa hai con số đã gây ra sự khó chịu và lo lắng cho các fan của Jimin.

Các fan đang đòi công bằng cho Jimin

Hanteo đã phủ nhận việc số liệu thống kê trên trang web của họ bị lỗi, và không đề cập đến sự khác biệt giữa hai con số. Việc này đã làm tăng thêm sự hoang mang và bất mãn của fan của Jimin, và đặt ra câu hỏi về số lượng album thực sự đã được bán ra trong ngày đầu tiên.