Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NHỮNG CÂU NÓI KHIỄN BẠN NHẬN RA Ý NGHĨA CỦA VIỆC HÂM MỘ MỘT THẦN TƯỢNG -

Những fan hâm mộ thần tượng Kpop vốn được mang danh fan cuồng nhưng việc hâm mộ một người vẫn hàm chứa những ý nghĩa cho cuộc sống

    Những lần fan Việt gào thét, xỉu lên xỉu xuống, chửi cha, chửi mẹ thậm chí đòi bỏ nhà ra đi chỉ để đòi một tấm vé đi xem concert của thần tượng,...tràn lan trên các mặt báo đã vô tình làm cho xã hội áp đặt vào những người hâm mộ làn sóng âm nhạc Hàn Quốc một chữ "cuồng". Và một số người, cho dù đi đâu chỉ cần nghe thấy hay nhìn thấy bất cứ thứ gì liên quan đến K-Pop là họ lại bắt đầu bĩu môi và chế giễu. Tôi không đồng tình với thái độ của những bạn fan này và tôi cũng chẳng đồng tình với thái độ quá tiêu cực và phiến diện dành cho fan K-Pop. Tôi cảm nhận được điều ấy rất rõ vì tôi cũng là một trong số đó. Các bạn sẽ cảm thấy như nào nếu người khác nhìn các bạn và những người cũng hâm mộ thần tượng bằng nửa con mắt cho dù tất cả chúng tôi không phải ai cũng như thế. Đó chỉ là "con sâu làm rầu nồi canh" và hình như xã hội vốn đã khắt khe với những người như chúng tôi. Tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng, trong đám người mà các bạn coi là chỉ biết "cuồng" ấy vẫn có những fan chân chính, vẫn có những con người thầm lặng dõi bước theo thần tượng và cố gắng với tất cả lòng tự trọng để làm cho tên fandom cũng như hình ảnh của thần tượng trở nên đáng quý. Và nỗi đau lớn nhất của một người hâm mộ thần tượng chính là chỉ vì một vêệc làm thiếu suy nghĩ của một người nào đó mà thần tượng của họ bị công kích, coi khinh. Tôi còn nhớ có một nhà văn từng nói đại ý rằng những ai còn sống trên đời cũng nên có một thần tượng. Tôi không nghĩ rằng chúng ta nên được đánh giá dựa trên thần tượng của mình, mà chính là cách chúng ta hâm mộ người đó. Vì mỗi người có một quan điểm khác nhau, một người không tốt, không đẹp với các bạn không có nghĩa là điều đó sẽ có nghĩa với toàn thế giới. Việc hâm mộ thần tượng đều có ý nghĩa với mỗi chúng tôi theo một cách riêng và chúng tôi hoàn toàn tin vào điều đó. Nếu các bạn đã từng nghĩ rằng chúng tôi nông cạn khi chúng tôi đã vứt bỏ cả tuổi thanh xuân chỉ để bám đuôi theo một thần tượng, nếu bạn nghĩ rằng những ngơời mà chúng tôi yêu thương không bằng với thần tượng tuyệt vời của bạn thì hãy đọc thật kỹ những câu nói dưới đây, mà tôi sưu tầm được từ một bạn tên là Cassiopeia - Yingie. Tôi nghĩ rằng nó đủ sâu sắc để đại diện cho tiếng nói của mọi fan chân chính và cũng để bạn nhận ra rằng việc hâm mộ một thần tượng đẹp đẽ đến nhường nào!

                                                                                           Nguồn : Yến Nhi - Nhịp Sống Trẻ