Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Entertainment đã liên tục đối xử không công bằng với Red Velvet.

Red Velvet là một trong những nhóm nữ hàng đầu của SM Entertainment. Tuy nhiên, sau gần 10 năm hoạt động, nhóm đang phải chịu nhiều đối xử bất công từ công ty. Sự việc này khiến người hâm mộ bực tức.

Red Velvet đang dần bị SM lãng quên sau nhiều năm ra mắt. (Ảnh: SM Entertainment)

Thông tin Red Velvet chuẩn bị khởi động chuỗi concert đã mang đến niềm vui cho người hâm mộ. Sau nhiều lần hoãn, nhóm nữ của SM sẽ có cơ hội gặp gỡ fan trên sân khấu âm nhạc. Tuy nhiên, SM Entertainment đã khiến khán giả thất vọng về đãi ngộ cho 5 cô gái.

Red Velvet hiện đang khởi động chuỗi hòa nhạc dành cho người hâm mộ ở nhiều đất nước trên
thế giới. (Ảnh: SM Entertainment)

Thông tin này khiến fan không khỏi vui mừng. (Ảnh: Twitter @f1ltxr​)

Thông tin cho biết rằng concert của Red Velvet sẽ diễn ra tại nhiều địa điểm trên thế giới. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhận ra rằng sức chứa của các địa điểm tổ chức concert tại nhiều khu vực khá eo hẹp. Cụ thể, tại Thái Lan sức chứa chỉ có 3,5 nghìn người, Singapore và Indonesia có sức chứa khoảng 5 nghìn người. Nhiều fan của Red Velvet cho rằng các sân vận động này quá nhỏ so với danh tiếng và sức ảnh hưởng của nhóm.

SM Entertainmnet chọn địa điểm tổ chức concert cho Red Velvet vô cùng nhỏ bé,
eo hẹp. (Ảnh: SM Entertainment)

Trong tháng 3 năm 2022, công ty giải trí SM Entertainment đã thông báo về việc tổ chức buổi concert offline mang tên The Reve Festival: Prologue của nhóm nhạc Red Velvet. Tuy nhiên, do một số lý do, buổi biểu diễn đã bị hoãn lại, gây thất vọng cho cả fan hâm mộ lẫn 5 thành viên nhóm.

Thời điểm bị hủy concert, Yeri em út của Red Velvet, đã thể hiện sự chán nản của mình khi chia sẻ: 'Chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết và công sức chuẩn bị cho concert, nhưng cuối cùng tất cả đều tan thành hư không. Tôi cảm thấy chán nản, u sầu và mệt mỏi. Dù không thể đổ lỗi cho bất kỳ ai, nhưng tất cả mọi thứ đều bị hủy bỏ, concert bị hoãn lại, lịch trình kết thúc sớm khiến mọi thứ trở nên trống rỗng và vô ích. Tôi muốn đi đâu đó thật xa, điều mà trước đây tôi chưa thể làm được.'

Red Velvet chịu cảnh bị SM trì hoãn trong nhiều hoạt động. (Ảnh: SM Entertainment)

Thậm chí, Yeri cũng phải lên tiếng bức xúc trước cách làm việc của công ty. (Ảnh:
Instagram yerimiese)

Red Velvet là một nhóm nhạc nữ đã hoạt động trong gần 1 thập kỷ, tuy nhiên họ đang dần bị công ty lãng quên. Trong chương trình Level Up! Project Season 5, các thành viên đã nhìn lại thời hoàng kim của mình. Joy đã chia sẻ: 'Trong quá khứ, chúng tôi luôn bận rộn với lịch trình, thậm chí cả khi vừa mở mắt. Tuy nhiên, tôi đã nhận ra rằng sự nổi tiếng của nhóm không thể kéo dài mãi được. Vì vậy, tôi thực sự coi trọng mọi hoạt động và lịch trình của chúng tôi'

Hiện tại, lịch trình của Red Velvet không còn quá bận rộn như xưa. (Ảnh: Level Up! Project)

Người hâm mộ cũng tiếc nuối cho thời hoàng kim của 5 cô gái. (Ảnh: Level Up! Project)

Những nỗ lực của Red Velvet khiến fan xót xa. (Ảnh: Level Up! Project)

Mặc dù công ty không chăm sóc cho các hoạt động của Red Velvet nhưng họ thường xuyên tập trung vào việc bán các sản phẩm liên quan đến nhóm, để kiếm tiền từ fan hâm mộ. Điều này khiến Irene khuyên fan không nên mua: 'Đừng mua đồ ở SM Coex, chỉ có những món đồ vô dụng'. Cô cũng từng châm chọc công ty chủ quản bằng cách nói: 'Dù tôi thích concept nào đi nữa thì SM cũng sẽ làm ngược lại thôi'.

Irene nhiều lần chỉ trích cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của SM. (Ảnh: Instgram renebaebae)

Cô nàng bày tỏ thắng thắn không e dè. (Ảnh: Instgram renebaebae)

Red Velvet đứng dần thưa thớt hoạt động một phần vì công ty thiếu chăm chút. (Ảnh:
SM Entertainment)

Trải qua gần 1 thập kỷ hoạt động nhưng Red Velvet liên tục bị SM đối xử bất công. Điều này khiến fan không khỏi bức xúc lên tiếng.