Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Gánh hài" BTOB tiếp tục làm loạn Idol Star Athletics Championships 2016

Hai thành viên BTOB đã có màn xuất hiện cực kì ấn tượng tại Idol Star Athletics Championships 2016.

BTOB không chỉ được biết đến là boygroup tài năng mà còn với những trò "siêu bựa" của nhóm. Những chàng trai của Cube thường xuyên tạo dáng với tư thế "không đỡ nổi" trên thảm đỏ của các lễ trao giải âm nhạc. Mới đây, tại màn thi đấu môn bắn cung của Idol Star Athletics Championships 2016, 2 thành viên Yook SungjaeEunkwang tiếp tục khiến người hâm mộ cười bò khi "cosplay" thành thần tình yêu và Legolas trong bộ phim "Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn". 

Sungjae Eunkwang Star Athletics Championships 2016

Sungjae Eunkwang Star Athletics Championships 2016

Màn hóa trang khiến fan và các idol khác đang theo dõi phải phá ra cười của Sungjae và Eunkwang

Đây không phải là lần đầu tiên 2 thành viên BTOB hóa trang thành các nhân vật khác trong màn thi đấu bắn cung này. Ở Idol Star Athletics Championships lần trước, Sungjae và Eunkwang cũng đã "biến hình" thành Jumong và... con ngựa, khiến toàn bộ fan và thần tượng có mặt tại đây không nhịn được cười. 

Lần này cũng như vậy, Sungjae diễn rất sâu và đi vào với phong thái cực "cool ngầu". Anh chàng đã trả lời phỏng vấn của MC SinB (G-Friend) rằng: "Đất nước Hàn Quốc rất giỏi bắn cung, ta đến đây để học tập" và không quên hô to tên vận động viên Ki Bo Bae vừa đạt HCV tại Olympic Rio 2016. Còn Eunkwang thì hát liền câu: "Em sinh ra là để yêu thương" và rồi "bắn tim" loạn xạ xuống khán giả.

Sungjae Eunkwang Star Athletics Championships 2016

Sungjae Eunkwang Star Athletics Championships 2016

Màn giới thiệu ấn tượng trước khi bước vào thi đấu bắn cung của 2 thành viên BTOB

MT lược dịch.