Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo (BLACKPINK) sang Mỹ quay MV ở địa điểm từng được Britney Spears và Taylor Swift ừng ghi hình

MV solo của Jisoo được công ty đầu tư cực khá mạnh tay.

Chỉ còn ít hơn một ngày nữa, Jisoo sẽ chính thức debut solo với album mang tên 'Me' và MV chủ đề 'Flower'. Đây là sự kiện quan trọng được YG Entertainment đầu tư mạnh mẽ, khi cho quay MV ngoài trời và đã sử dụng tới 9 bộ trang phục chỉ trong đoạn teaser ngắn 21 giây. Điều này cho thấy sự quan tâm đặc biệt đến thành viên cuối cùng trong nhóm BLACKPINK trong lần ra mắt solo của cô.

Jisoo sẽ debut solo trong vòng gần 1 ngày nữa

Ngoài ra, nhiều fan đã nhanh chóng phát hiện ra địa điểm quen thuộc mà ekip lựa chọn để quay MV cho Jisoo, đó chính là khách sạn Millennium Biltmore nổi tiếng tại Mỹ. Đây là nơi đã từng được nhiều siêu sao quốc tế như Britney Spears (với bản remix 'Overprotected' của Darkchild), Taylor Swift (với ca khúc 'Delicate'), Ed Sheeran (với ca khúc 'Thinking Out Loud') lựa chọn để ghi hình.

Nhiều ca sĩ nổi tiếng từng quay ở địa điểm này

Trong các MV solo trước đó của BLACKPINK, YG Entertainment đã ưu tiên sử dụng ngoại cảnh để quay hình. Jennie đã được đưa sang Anh, còn Rosé đã được quay tại một trạm nghỉ chân tại Yongdu (Seoul), mà công ty đã sửa sang lại để phù hợp với nhu cầu quay MV. Lalisa của Lisa chủ yếu được quay trong studio và chỉ có 2-3 phân đoạn ngoại cảnh. Vì vậy, sau Jennie, Jisoo là thành viên tiếp theo được đầu tư để quay MV ở nước ngoài.

Các MV solo của BLACKPINK đều được ưu tiên quay ngoại cảnh

Jisoo sẽ chính thức debut solo vào ngày mai (31/3).