Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thí sinh người Việt vừa bị loại khỏi Boys Planet 999 tại Hàn Quốc, người đã từng xuất hiện trong MV của ca sĩ Đức Phúc

Nguyễn Thành Công đang là tâm điểm chú ý sau khi thể hiện ấn tượng trên chương trình sống còn Boys Planet 999.

Nguyễn Thành Công và Đặng Hồng Hải là hai thí sinh người Việt nhận được sự chú ý lớn khi tham gia chương trình tuyển chọn nổi tiếng Boys Planet 999. Dù hai người đã dừng cuộc chơi sau vòng thử giọng và vũ đạo, nhưng phần trình diễn của Nguyễn Thành Công và Phạm Hồng Hải vẫn khiến người hâm mộ Việt Nam cảm thấy tự hào.

Đặc biệt, Nguyễn Thành Công đã thu hút được nhiều fan hâm mộ với kỹ năng đáng chú ý và ngoại hình sáng giá.

Nguyễn Thành Công sở hữu visual sáng

Từng làm vũ công trong 1 nhóm nhảy có tiếng, tham gia đóng MV của Đức Phúc.

Nguyễn Thành Công là một thực tập sinh nổi bật tại chương trình tìm kiếm nhóm nhạc nam đình đám của Hàn Quốc, sinh vào ngày 8/12/2000. Anh chàng thu hút người hâm mộ bởi ngoại hình điển trai, năng lượng và nụ cười rạng rỡ trên sân khấu. Mặc dù tiếng Hàn của Thành Công chưa được thành thạo, nhưng anh luôn cố gắng hết sức để khiến fan tự hào. Tính cách vui vẻ cũng giúp nam thực tập sinh nhận được nhiều sự yêu mến từ fan Kpop.

Thành Công gây ấn tượng với khả năng vũ đạo điêu luyện, mạnh mẽ và quyết đoán khi tham gia chương trình Boys Planet. Điều này xuất phát từ việc anh từng là thành viên của Oops Crew - một nhóm nhảy nổi tiếng ở Việt Nam với những video vũ đạo ấn tượng. Ngoài khả năng vũ đạo, giọng hát của Thành Công cũng được đánh giá là khá tốt và tiềm năng.

Hơn nữa, Thành Công đã xuất hiện trong MV 'Người Ơi Người Ở Đừng Về' của ca sĩ Đức Phúc và bức ảnh chụp chung giữa hai người cũng thu hút sự chú ý của nhiều fan.

 
Bức hình chụp chung của Đức Phúc với Thành Công gây sốt MXH

Từ thực tập sinh tự do đến được nhiều công ty giải trí lớn Kpop săn đón

Với những màn trình diễn xuất sắc trên chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nam Hàn Quốc, Nguyễn Thành Công đã thu hút được sự quan tâm của nhiều công ty giải trí lớn và hứa hẹn một tương lai sáng lạng. Theo tin đồn, anh đang trong quá trình tiếp xúc với công ty quản lý của một boygroup Gen 2 nổi tiếng.

Khác với Đặng Hồng Hải, người đã ký hợp đồng với công ty quản lý Fantagio, việc tham gia chương trình tuyển chọn với tư cách là thực tập sinh tự do đã giúp Thành Công có nhiều lựa chọn hơn để phát triển sự nghiệp. Người hâm mộ rất mong đợi 'ngôi nhà' mới mà Thành Công sắp tới sẽ giúp anh chàng thực hiện ước mơ ra mắt và debut của mình một cách thành công.