Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Đào mộ' hình Chi Pu diện đồ đôi với 'người yêu tin đồn' Hàn Quốc, fan Gil Lê được dịp ném đá cặp đôi tơi bời

Sau nghi án chia tay Gil Lê để hẹn hò diễn viên ‘Cho ta gần hơn’, khán giả lại vừa bất ngờ phát hiện hình ảnh Chi Pu và ‘bạn trai tin đồn’ người Hàn diện chung đồ đôi, xuất hiện chung địa điểm ăn uống và có nhiều mối quan hệ mập mờ.

Thời gian gần đây, rất nhiều fan hâm mộ cặp đôi Gil – Chi cảm thấy hoang mang khi cả hai không còn chung đôi, xuất hiện trong nhiều sự kiện và quan tâm nhau nhiều như trước. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng không còn đăng hình chung và bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội.

Chi Pu tình tứ với nam chính trong MV “Cho ta gần hơn” người Hàn Quốc

Chi Pu tình tứ với nam chính trong MV “Cho ta gần hơn” người Hàn Quốc

Đứng trước những dấu hiệu trên, rất nhiều fan đã tinh ý nhận ra mối quan hệ của cả hai đang gặp trục trặc và có nguy cơ đổ vỡ. Trước đó, tin đồn Chi Pu hẹn hò với nam chính trong MV “Cho ta gần hơn” người Hàn Quốc, càng khiến dư luận hoang mang.

Mới đây nhất, thêm một bằng chứng cho thấy việc Chi Pu và nam diễn viên Jin Ju Hyung có qua lại với nhau khiến dân tình xôn xao. Theo đó, một khán giả đã nhanh chóng “đào mộ” bức hình Chi Pu và nam diễn viên này diện chung áo khoác đôi.

Bức ảnh được cho là cặp đôi diện chung áo khoác ngoài, mặc dù không cùng nhau xuất hiện trong một khung hình

Bức ảnh được cho là cặp đôi diện đồ đôi, áo khoác ngoài, mặc dù không cùng nhau xuất hiện trong một khung hình

Ngoài ra, trên Instagram nam diễn viên còn đăng tải hình chụp cùng Erik và quản lí của Erik, nhiều người rằng nam diễn viên Hàn Quốc thường xuyên sang Việt Nam để thăm Chi Pu.

Nam diễn viên Hàn Quốc cũng thường xuyên có mặt tại Việt Nam thời gian này

Nam diễn viên Hàn Quốc cũng thường xuyên có mặt tại Việt Nam thời gian này

Nam chính đóng MV “Cho ta gần hơn” của Chi Pu là nam diễn viên Jin Ju Hyung. Anh quen mặt khán giả Việt qua nhiều bộ phim ăn khách như “Đối tác đáng ngờ” (2017), “Hwarang” (2016-2017), "Iron Man" (2014),… Đây cũng là lần thứ 2 Chi Pu hợp tác cùng Jin Ju Hyung. Trước đó, cả hai đã có duyên gặp gỡ và cùng tham gia bộ phim LALA của Hàn Quốc.

Khá nhiều fan hâm mộ cặp đôi Gil - Chi lo lắng trước thông tin này

Khá nhiều fan hâm mộ cặp đôi Gil - Chi lo lắng trước thông tin này

Hiện tại, phía Chi Pu và Gil Lê cũng chưa lên tiếng đính chính thông tin. Tuy nhiên, vô số bằng chứng đưa ra đang khiến người hâm mộ lo lắng và sợ rằng cặp đôi đã chia tay trong thầm lặng.