Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cười đến xỉu' với những video cắt ghép từ sự kiện Chi Pu ra mắt MV

Có vẻ như Chi Pu vẫn chưa thoát khỏi sự chỉ trích của cư dân mạng. Tuy nhiên, cũng có một số 'anh tài' đã làm ra những video mang yếu tố gây cười cho khán giả.

MV "Từ hôm qua" của Chi Pu đã gánh chịu nhiều gạch đá của cư dân mạng. Không thể phủ nhận được sự dụng công và đầu tư của Chi Pu, nhưng phải khẳng định, hotgirl không phù hợp với sự nghiệp ca hát. Mới đây, theo trào lưu, đã có rất nhiều nhóm nhạc chế làm ra những video "dở khóc dở cười" khiến cho cư dân mạng cảm thấy bối rối.

Điển hình mới đây, bản nhạc chế đính kèm nội dung: "MV tả siêu thực 'Từ hôm nay' dành cho mấy thím nói không hiểu Chi Pu đang hát gì" nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Chi Pu

Theo đó, dựa trên bối cảnh có sẵn một nhóm bạn trẻ đã viết lại lời, diễn tả chi tiết từng phân cảnh, diễn biến sự việc trong MV. Sau gần một ngày đăng tải trên fanpage của nhóm, hiện MV nhạc chế tả siêu thực thu về hơn 60.000 lượt xem, 18.000 chia sẻ. Nhạc chế đang gây sốt được thực hiện bởi nhóm Sinh Viên TV tại TP HCM. Xem video tại đây.

Bên cạnh đó, cũng có một trang mạng khác ghép bộ phim "Tây Du Kí""Từ hôm nay" để làm thành một video chế hài hước. Dẫu rằng ngôn từ của nhóm có phần hơi nặng nề, tuy nhiên, không thể phủ nhận được sự sáng tạo của những người trẻ khi đón nhận các xu thế nổi bật của mạng xã hội.

Video cắt ghép lấy cảm hứng từ MV "Từ hôm qua"

Có thể nói, dù tích cực hay tiêu cực, MV "Từ hôm nay" của Chi Pu cũng tạo được sự chú ý mạnh mẽ đến cộng đồng mạng. Bên cạnh những tranh cãi về MV, hạn chế về giọng hát, câu chuyện Chi Pu còn có sự tham gia của nhiều nhân vật khác từ VJ Thùy Minh, ca sĩ trẻ Hương Tràm, diễn viên Anh Thư. Tất cả tạo thành một bộ phim kịch tính nhằm thỏa mãn khán giả. Bên cạnh đó, nhiều người phân tích cũng nhận định việc ca sĩ đầu tư những MV hoành tráng nhưng vẫn chưa thật sự có yếu tố chất giọng đang ngày càng tăng lên, và đó là vấn đề đáng ngại cho ngành giải trí đang vào giai đoạn bão hòa. 

Từ Khóa:

chi pu

từ hôm nay