Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa tung poster cho sản phẩm mới, Chi Pu đã bị tố đạo nhái Lisa (BLACKPINK) một cách trắng trợn

Chứng nào tật nấy, Chi Pu vẫn tiếp tục dính nghi án 'ăn cắp ý tưởng' khi trở lại đường đua âm nhạc.

Sau thời gian im ắng, Chi Pu cũng chính chức trở lại đường đua Vpop. Theo đó, cô tiếp tục tuyên bố ra mắt mỗi tháng 1 MV kể từ đây đến cuối năm 2022. 

Tuy nhiên, ngay sản phẩm đầu tiên mang tên "Black Hickey" của cô nàng đã không được suôn sẻ. MV này không còn tìm thấy trên YouTube, đường link của "Black Hickey" hiện thông báo "video không có sẵn".

Sang đến sản phẩm thứ 2 được dự kiến ra mắt 9.9 tới đây là "Sashimi" cũng vừa được cô tung poster vào tối 1.9. Tuy nhiên, ngay khi poster được đăng tải, fan Kpop đã nhanh chóng tố cáo cô nàng đạo nhái. 

Poster lấy cảm hứng từ phong cách Thủy thủ Mặt Trăng được Chi Pu đăng tải tối 1/9

Theo đó, nhiều người chỉ ra rằng, màu trang phục, kiểu tóc đến cách tạo dáng của Chi Pu như đúc ra từ 1 khuôn với tấm ảnh của Lisa (Blackpink). Cụ thể, poster "Sashimi" được cho là đạo nhái poster của Lisa dùng để quảng bá sản phẩm đầu tay "LALISA""LALISA" từng giúp Lisa dành được nhiều kỷ lục, thậm chí là thắng giải Best Kpop tại MTV VMAs 2022, bởi vậy nhiều người nghi ngờ, Chi Pu đang "mượn" độ hot của nữ thần tượng Kpop để PR cho sản phẩm sắp tới của mình.

Fan Kpop khẳng định, Chi Pu bắt chước concept, cách tạo dáng Lisa thực hiện cho sản phẩm solo đầu tay "LALISA"

Trước đó, Chi Pu cũng từng dính ồn ào bắt chước Lisa khi thực hiện bài nhảy trên nền nhạc bản hit "Single Ladies" của Beyoncé. Tuy đã có sự biến tấu so với vũ đạo gốc nhưng phong cách trang phục gồm băng quấn đầu, crop-top khoe eo, quần jogger mà giọng ca "Anh ơi ở lại" lựa chọn vẫn khiến fan Kpop liên tưởng đến trang phục được Lisa sử dụng trong clip nhảy "Lisa Dance Performance #4" gây sốt toàn cầu.

Chi Pu nhảy hit "Single Ladies" của Beyoncé với outfit của Lisa 

trong "Lisa Dance Performance #4".