Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu gây bão cộng đồng mạng với MV “Ngày bồng bềnh”

MV mới của “hot girl triệu likes” Chi Pu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng.

Mới đây, “hot girl triệu likes” Chi Pu chính thức tung ra MV “Ngày bồng bềnh”. Đây là dự án âm nhạc được Chi Pu đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất. MV cũng khẳng định được phần nào tài năng ca hát của Chi Pu bên cạnh các hoạt động nghệ thuật khác như người mẫu, diễn viên...

Mv Ngày bồng bềnh - Chi Pu

Chi Pu

Chi Pu ca hát

Chi Pu - Ngày bồng bềnh

Cùng Chi Pu tận hưởng cuộc sống tươi đẹp, ngọt ngào với MV "Ngày bồng bềnh"

Với MV “Ngày bồng bềnh”, Chi Pu đã truyền cảm hứng đến cho rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ. MV đề cao giá trị, đặc biệt là vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ. Tạo hình dịu dàng, nữ tính của Chi Pu cũng đã nhận được những lời khen có cánh từ phía cư dân mạng. “Hãy tự tin vào bản thân, bạn sẽ tỏa sáng và cảm thấy cuộc đời tươi đẹp hơn” chính là thông điệp ý nghĩa mà MV “Ngày bồng bềnh” muốn truyền tải đến khán giả. Những hình ảnh sống động của cảnh vật xung quanh được tạo nên bằng kĩ thuật đồ họa công phu trong MV như đưa người xem như lạc vào một thế giới thần tiên giữa đời thực.

MV "Ngày bồng bềnh" - Chi Pu