Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa mới nhá hàng 1 đoạn cover 'Fake Love', các ARMY đã đồng loạt yêu cầu Linh Ka tránh xa BTS

Khả năng cao là đến khi Linh Ka tung phiên bản hoàn chỉnh, các ARMY sẽ khiến clip cover này trở thành video bị dislike nhiều nhất nhạc Việt.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội có truyền tay nhau clip ngắn Linh Ka đang cover "Fake Love" của BTS. Dẫu chỉ mới tiết lộ hơn 10 giây nhưng có thể nhận thấy, cô nàng đã chuyển đổi hit của gà nhà Big Hit sang thể loại khác mà nhiều người nghi ngờ là ballad. Chưa rõ Linh Ka sẽ hát bằng tiếng Việt hay tiếng Hàn nhưng "như một thói quen", hot girl 10X bị tố là chỉnh giọng quá nhiều. Cộng với nhiều "cú phốt" trong quá khứ, không nói cũng đủ biết, cộng đồng ARMY đang kịch liệt phản đối bản cover của Linh thế nào, thậm chí nhiều fan Kpop còn đe dọa sẽ lập chiến dịch dislike nếu cô thực sự tung "Fake Love" phiên bản lỗi này lên. 

Clip Linh Ka cover "Fake Love" của BTS

fan BTS phản đối Linh Ka

fan BTS phản đối Linh Ka 1

fan BTS phản đối Linh Ka 2

và phản ứng của các ARMY: có đến 80% fan Kpop đang than trời khi bản hit của thần tượng bị Linh Ka vừa chỉnh giọng, vừa biến đổi sang thể loại khác

Lại nói, thời gian gần đây, Linh Ka liên tục trổ tài cover các bản hit Vpop như: "Người âm phủ", "Bùa yêu", "Chạm đáy nỗi đau",... nhưng đặc điểm chung của những clip này là đều có sự can thiệp của các phần mềm chỉnh âm. Trả lời về nghi vấn định lấn sân làm ca sĩ, Linh Ka từng cho hay: "Vì còn đang đi học, Linh vẫn chưa dám cho mình một định hướng rõ ràng. Nhưng nếu hỏi thật lòng, thì Linh mong muốn mọi người biết đến Linh như một nghệ sĩ toàn năng: hát được, nhảy được, diễn được và nhiều cái khác".

Để hiện thực được ước mơ này, Linh cũng cho biết thêm: bản thân đang dành thời gian hè để trau dồi các kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết. Nàng hot girl thị phi ngày nào hi vọng là sau khi tốt nghiệp, khán giả sẽ nhận thấy được ở Linh một hình ảnh hoàn toàn khác và đảm nhận được nhiều vị trí.