Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thảm họa' Linh Ka: có cover 'Em gái mưa' mà cũng thu về lượng dislike gấp 4 lần lượt like

Riêng ở khoản thành tích này, có vẻ như Linh Ka đã không có đối thủ.

Ăn theo hiện tượng "Em gái mưa", Linh Ka - 10X "thị phi" cũng học đòi cover bằng việc tung MV được ê-kíp đầu tư khá chỉn chu vào ngày 29/9. Thế nhưng, chỉ sau ít ngày ra mắt, bản cover này đã thiết lập nên kỉ lục mới của Vpop khi ghi nhận số lượt dislike lên đến 90.000, trong khi đó, lượng like chỉ mới dừng lại ở khoảng 21.000 lượt. 

 linh ka cover em gái mưa

5 ngày phát hành, MV cover "Em gái mưa" của Linh Ka đã chạm mốc 1 triệu view, đi kèm với đó là lượng dislike gấp 4 lần lượt like

Bên cạnh việc "bóp giọng" quá nhiều khiến phần phát âm chững chạc và "người lớn" thấy rõ, khả năng diễn xuất mờ nhạt cũng là yếu tố khiến dân mạng hào phóng tặng cho hotgirl ồn ào này 1 nút dislike. Thêm nữa, Linh Ka mới chỉ 15 tuổi, chưa phù hợp để đóng cảnh tình cảm nếu như không muốn nói biểu cảm của cô nàng này "trăm cảnh như một". Đặc biệt, đến cả ê-kíp chuyên nghiệp như của Hương Tràm có lẽ cũng phải "ngả mũ" thán phục khi trời không mưa mà Linh Ka vẫn bình tĩnh diễn cảnh che ô và chạy đi trú mưa như thật. 

linh ka cover em gái mưa 1

linh ka cover em gái mưa 2

Thiếu kinh nghiệm lại còn biểu cảm quá lố

linh ka cover em gái mưa 3

Linh Ka khiến dân mạng "chết ngất" với phiên bản "Em gái mưa" không có mưa

Nhỏ tuổi nhưng lại chỉ được biết đến với những phát ngôn "thiếu não" cùng tham vọng lấn sân showbiz, nếu như định hướng của quản lý Linh Ka là tiếp cận công chúng dưới hình thức tiêu cực thì có lẽ hotgirl này đã đạt được mục đích. Bằng chứng là chỉ sau màn cover quá lố "Em gái mưa", 10X đã xuất sắc đem về cả rổ antifan. 

linh ka cover em gái mưa 4

linh ka cover em gái mưa 5

linh ka cover em gái mưa 6

linh ka cover em gái mưa 7

linh ka cover em gái mưa 8

linh ka cover em gái mưa 9

linh ka cover em gái mưa 10

Dân mạng tích cực kêu gọi dislike bản cover của Linh Ka để giúp cô nàng thiết lập kỉ lục Vpop

"Em gái mưa" - Linh Ka cover