Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV ‘Từ hôm nay’ của Linh Ka chính thức ra lò: 'Trả nguyên bản Chi Pu lại đây. Linh Ka là ai, cô đi ra đi!'

Nhiều khán giả còn cho rằng, sau khi nghe Linh Ka cover thì thêm… trân trọng giọng hát của Chi Pu vì Linh Ka hát quá chán!

Sau thảm họa cover "Em gái mưa" của Hương Tràm, Linh Ka lại tiếp tục ăn theo Chi Pu để gây dựng sự nổi tiếng của mình. Mới đây cô nàng cùng với producer/DJ Hoaprox đã hợp tác cover MV “Từ hôm nay” của Chi Pu. Tuy nhiên, cũng như những sản phẩm trước đó, MV cover lần này của Linh Ka vẫn không nhận được sự “đồng điệu” từ khán giả.

Từ hôm nay Linh Ka

Bài chia sẻ về MV cover "Từ hôm nay" của Linh Ka nhận được sự quan tâm của dân mạng

Từ hôm nay Linh Ka

Phân đoạn đánh răng trên giường của Linh Ka khiến antifan cười ngất 

Từ hôm nay Linh Ka

Khung cảnh MV khá chán, không có điểm nhấn như sản phẩm trước đó của Chi Pu

Sau tạo hình “tệ hại” trong “Em gái mưa”, một lần nữa MV “Từ hôm nay” của Linh Ka vẫn không thoát được ánh mắt xăm soi của antifan. Đặc biệt, khung cảnh MV khi so với sản phẩm của Chi Pu thì khá chán, vô nghĩa và không mang lại nhiều thông điệp hình ảnh có điểm nhấn. Thậm chí cảnh Linh Ka đánh răng bằng bàn chải… không có bọt cũng bị khán giả đam ra bêu rếu. Bên cạnh đó, hầu hết đều chê bai giọng hát thật của Linh Ka quá chán: “Mấy anh chỉnh nhạc chắc chỉnh nát máy mới được thế này!” – một khán giả bình luận.

MV “Từ hôm nay” của Linh Ka vẫn không thoát được ánh mắt xăm soi của antifan

MV “Từ hôm nay” của Linh Ka vẫn không thoát được ánh mắt xăm soi của antifan

MV “Từ hôm nay” của Linh Ka vẫn không thoát được ánh mắt xăm soi của antifan

MV “Từ hôm nay” của Linh Ka vẫn không thoát được ánh mắt xăm soi của antifan

Bên cạnh việc chê bai hết nước sản phẩm mới của Linh Ka, một số khán giả còn “khóc lóc” khi producer Hoaprox đình đám kết hợp với Linh Ka để ra mắt MV này! Hầu hết đều cho rằng việc cộng tác với một cô bé tai tiếng sẽ khiến Hoaprox mất đi fan hâm mộ và hạ bệ vị thế hiện tại của anh chàng. Và bằng chuwsg là dưới bài đăng của Hoaprox, rất nhiều khán giả quyết định… bỏ theo dõi fanpage của nam producer chỉ vì lý do anh đã kết hợp với Linh Ka.

Dù vậy, bên cạnh hàng loạt bình luận tiêu cực, MV "Từ hôm nay" của Linh Ka, chỉ vừa ra lò được vài tiếng nhưng đã tạo sóng trên mạng xã hội, thu hút hơn 2 nghìn lượt chia sẻ rầm rộ.