Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Idol School cập nhật bảng xếp hạng mới nhất của Top 32

Trong tập Idol School phát sóng vào ngày 17 tháng 8, các học viên đã tham gia đào tạo thêm những kỹ năng mới và bảng xếp hạng đã có sự thay đổi.

idol school tập 17 tháng 8

Ở tập trước đó nữa, 8 trong số 40 thí sinh đã bị loại khỏi cuộc đua sống còn này, đồng nghĩa với việc họ sẽ không có cơ hội tham gia vào nhóm nhạc cuối cùng của chương trình. Dù bị loại nhưng Idol School thay đổi luật và vẫn đào tạo 8 học viên này để họ ra mắt trong tương lai. Tuy nhiên, những học viên này đã từ chối cơ hội đó và đồng loạt rời khỏi chương trình.

Như vậy chỉ còn 32 học viên tham gia quá trình đào tạo kể từ tập mới nhất. Ngoài việc được đào tạo bởi những giáo viên nổi tiếng thì trong tập này, các học viên cũng đã tham gia vào một nhiệm vụ tình nguyện và chuẩn bị cho buổi biểu diễn đánh giá giữa kỳ của họ. Kết thúc tập phát sóng, kết quả bỏ phiếu bình chọn từ khán giả đã được tiết lộ.

Top 9:

 1. Song Ha Young
 2. Noh Ji Sun
 3. Baek Ji Heon
 4. Lee Na Kyung
 5. Lee Hae In
 6. Lee Seo Yeon
 7. Park Ji Won
 8. Lee Chae Young
 9. Lee Sae Rom

idol school tập 17 tháng 8

Top 10 – 32:

 1. Yoo Ji Na
 2. Park So Myeong
 3. Jo Yoo Ri
 4. Jang Gyu Ri
 5. Kim Eun Seo
 6. Bae Eun Young
 7. Natty
 8. Seo He Rin
 9. Lee Si An
 10. Cho Young Joo
 11. Choo Won Hee
 12. Kim Myeong Ji
 13. Lee Yoo Jeong
 14. Shin Sia
 15. Bin Ha Neul (Sky)
 16. Tasha
 17. Kim Na Yeon
 18. Park Sun
 19. Cho Yoo Bin
 20. Kim Eun Kyul
 21. Lee Da Hee
 22. Lee Young Yoo
 23. Kim Joo Hyun (Jenny)