Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa từng có trong lịch sử Kpop: thần tượng 10 năm nhà YG vừa hát vừa cạo đầu trên sân khấu, tóc tặng lại toàn bộ cho fan

Dẫu đã quá quen thuộc với các chiêu trò của anh chàng này mỗi lần comeback nhưng đến fan ruột còn cảm thấy bất ngờ trước màn xuống tóc thần sầu của anh.

Vào ngày 23/10, một người hâm mộ đã khoe món quà đặc biệt mà mình nhận được từ Lee Chanhyuk (AKMU) khi cô đi cổ vũ màn trình diễn solo của anh trên chương trình SBS Inkigayo.

Bạn fan này hào hứng viết: "Món quà mà Lee Chanhyuk dành cho những người hâm mộ đã đến cổ vũ cho anh ấy trong hôm nay", đính kèm là một túi zip chứa tóc và chữ ký của Lee Chanhyuk.

Người hâm mộ bổ sung thêm: "Món quà Chanhyuk chuẩn bị hôm nay là mái tóc mới cắt của ảnh. Sau khi được phát quà tôi còn tưởng đây là concept của album, giờ tôi sẽ giữ nó để làm kỷ niệm thôi".

Tưởng đùa nhưng thật, ngay trên sân khấu SBS Inkigayo, Lee Chanhyuk vừa trình diễn ca khúc solo "Panorama" vừa để 1 thợ cắt tóc choàng khăn có in dòng chữ "ERROR" (tên album mới của Lee Chanhyuk) và bắt đầu cạo đi mái tóc ngắn bạc của nam thần tượng. Số tóc rụng xuống, Lee Chanhyuk chia đều cho các fan tới cổ vũ, cùng với đó là chữ ký từ chính chủ. Dù không khỏi bất ngờ, nhiều khán giả vẫn dành lời khen cho cách quảng bá độc đáo chưa từng thấy của thành viên AKMU. 

Sân khấu quảng bá hết sức tối giản của Lee Chanhyuk

nhưng hành động sau đó đã vượt ngoài sức tưởng tượng của fan

Được biết, hành động này liên quan đến cốt truyện trong full album "ERROR" của Chanhyuk, đặc biệt là ca khúc đầu tiên của album "Eyewitness Account" được bắt đầu như một tai nạn và nhân vật chính bị hôn mê do tai nạn. Họ chỉ có thể nghe thấy mọi người, nhưng không thể nói cho chính mình cùng với lời bài hát nói rằng "Tôi không thể chết như thế này" trong "Panorama", nam ca sĩ gợi ý về sự tái sinh của bản thân với cái đầu cạo của mình.

Sân khấu gây sốc của Lee Chanhyuk tại SBS Inkigayo.