Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

"Giáo viên chủ nhiệm" Heechul nói gì khi Idol School bị chỉ trích là "show khiêu dâm"?

Mặc dù đã thẳng thắn đáp trả những cáo buộc khiêu dâm liên quan đến show thực tế mới của Mnet, thế nhưng Heechul vẫn không thể làm dịu cơn bức xúc từ cư dân mạng.

Vào tối 13 tháng 7, show thực tế mới của Mnet mang tên "Idol School" đã lên sóng tập đầu tiên. Tuy nhiên, ngay từ trước khi chương trình chính thức phát sóng, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra quan ngại và phàn nàn về concept của "Idol School", vì có vẻ như nó đang tình dục hóa trẻ vị thành niên để thỏa mãn những nhu cầu không đứng đắn của một bộ phận khán giả.

Idol School bị gọi là show khiêu dâm

Thậm chí, "Idol Show" còn vướng nghi án sử dụng concept "Lolita" với sự xuất hiện của đồng phục nữ sinh. Đặc biệt, phân cảnh phun nước lên người các cô gái khi họ đang mặc những chiếc áo trắng và mỏng đã vấp phải sự phản đối quyết liệt từ khán giả bởi nó quá nhạy cảm.

Idol School bị gọi là show khiêu dâm

Idol School bị gọi là show khiêu dâm

Trong buổi họp báo ra mắt "Idol School", Heechul - người sẽ giữ vai trò giáo viên chủ nhiệm của chương trình, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những tranh cãi liên quan đến chủ đề nhạy cảm này. Heechul khẳng định: "Tôi đã nghe được những lời chỉ trích nặng nề rằng "Idol School" đang tình dục hóa các thí sinh và khiến họ trông như những công cụ khiêu dâm. Nói thật lòng thì, nó khiến tôi cảm thấy rất khó chịu. Khiêu dâm là một từ hết sức nguy hiểm. Tôi chưa xem tập đầu tiên nên không thể khẳng định bất kỳ điều gì, nhưng lúc chúng tôi quay phim thì mọi chuyện không hề giống như những gì người ta đang bàn tán. Nếu show này nhắm đến mục tiêu khiêu dâm, công ty quản lý chắc chắn sẽ không để tôi xuất hiện ở đây".

Thành viên Super Junior tiếp tục nhấn mạnh rằng: "Không có bất cứ phần nào dính dáng đến tình dục cả. Tôi nghĩ rằng gần đây lũ trẻ cả nam lẫn nữ thường xuyên chia bè kết phái và đấu đá trên mạng rất nhiều. Nam và nữ có những sở thích rất khác nhau khi nói đến các chương trình truyền hình. Tôi chỉ hy vọng rằng khán giả có thể nhìn nhận "Idol School" là một show tạp kỹ có tính chất như một cuộc chơi dành cho những cô gái không trực thuộc bất kỳ công ty giải trí nào".

Idol School bị gọi là show khiêu dâm

Mặc dù Heechul đã mạnh mẽ đáp trả rằng "Idol School" không liên quan gì đến tình dục, tuy nhiên cư dân mạng lại không đồng ý với chia sẻ của nam thần tượng. Trên các diễn đàn trực tuyến, netizen đồng loạt để lại bình luận phản đối ý kiến của Heechul: "PD thậm chí còn nói rằng anh ta muốn sản xuất một bộ phim khiêu dâm lành mạnh kia kìa... Và phun nước lên người những cô gái trẻ khi họ đang đồng phục, rồi còn bắt họ mặc quần áo xuyên thấu nữa, đó không phải Lolita thì là gì", "Có nhất thiết phải để bọn trẻ mặc đồng phục theo phong cách Nhật Bản kiểu này chỉ để dạy chúng hát không?", "Thí sinh trẻ nhất mới có 13 tuổi. Có hợp lý không khi bắt con bé vào hồ bơi trong khi đang mặc đồ trắng?", "Concept của chương trình này giống hệt như một bộ phim khiêu dâm của Nhật vậy..",...

Idol School bị gọi là show khiêu dâm

Bạn nghĩ gì về những tranh cãi xung quanh concept của "Idol School"?