Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

"Vượt mặt" rating Produce 101 ngay tập đầu tiên nhưng Idol School lại bị đánh giá càng ngày càng nhạt

Chương trình Idol School mất dần thiện cảm với khán giả.

Chưa đầy 1 tháng sau khi "Produce 101" mùa 2 kết thúc, Mnet lại tiếp tục cho ra chương trình sống còn "Idol School" được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 13 tháng 7 năm 2017. Chương trình "Produce 101" là chương trình sống còn trong đó công chúng sẽ "đào tạo" nên một nhóm nhạc bằng cách lựa chọn từng thành viên trong số 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau cũng như định hướng phong cách cho nhóm, chọn bài hát ra mắt và kể cả tên nhóm.

Produce 101 từ mùa đầu tiên...

...cho đến mùa thứ 2 vẫn được đông đảo công chúng đón xem và ủng hộ.

"Idol School" được đài Mnet tạo ra nhằm mục đích trong 11 tuần, các học sinh sẽ nhận được bài học không chỉ về ca hát và nhảy múa mà còn là lịch sử của Kpop và mọi thứ liên quan đến việc trở thành một thần tượng ở Hàn Quốc, như đào tạo tinh thần và xuất hiện trước công chúng. Có lẽ vì thế nên chương trình này đạt rating tập đầu tiên cao hơn cả rating tập đầu của cả 2 mùa "Produce 101".

Chương trình sống còn "Idol School" đạt rating tập cao hơn "Produce 101" cả mùa 1 và mùa 2.

Tuy nhiên, "Idol School" dường như càng ngày càng khiến người xem nhàm chán và không thu hút như trước. Một số nguyên nhân được đưa ra rằng ngoại hình của các thí sinh vẫn chưa thật sự nổi bật, không hẳn thân thiết với nhau như trên truyền hình phát sóng. Ngoài ra, việc kĩ năng hát và nhảy quá kém là điều khán giả không thể xem tiếp.

Màn cover "Whistle" của các thí sinh "Idol School" được đánh giá như màn biểu diễn hội chợ

Sân khấu "Me gustas tu" dường như có khấm khá hơn một chút nhưng vẫn không khiến khán giả hài lòng

Thái độ "lồi lõm" của cô nàng Jo Yuri (ngoài cùng bên phải) khi một thành viên trong nhóm không được vote nào khiến cô gây mất thiện cảm với người xem.

Netizen Hàn đã có một số nhận xét về chương trình sống còn này:

"Các thí sinh này quá chú ý tới sự có mặt của máy quay".

"Nhìn là biết trước máy quay thì tỏ vẻ bạn tốt đấy, nhưng thực tế đâu phải vậy, giả tạo cả ㅋㅋ Đây là cuộc thi mà thí sinh toàn là con gái. Nghĩ xem sau máy quay những vụ bắt nạt hay cãi cọ sẽ như thế nào ㅋㅋ Một show khó ưa".

"Biểu cảm của Jo Yuri khi một thành viên trong nhóm không được vote nào. Mọi người không nhận ra vì có Lee Youngyoo ở chính giữa thôi. Cô nàng này chỉ là Choi Yoojung fake 1 thôi ㅋㅋㅋㅋ Nhân cách khó ngửi".

"Sân khấu của Produce 101 trông như một tiết mục âm nhạc thật sự, còn Idol School chỉ như văn nghệ trường".

"Mới đầu mình cứ nghĩ nó sẽ hot như Produce 101 cơ, nào ngờ flop lòi".

"Luôn miệng nói chỉ cần đẹp là được, nhưng mấy thực tập sinh này đâu có xinh đến mức đấy đâu cơ chứ?"

"Chất lượng của Idol School và thực tập sinh càng ngày càng đi xuống".

"Tôi còn chẳng thèm xem chương trình nàyㅋㅋㅋ"

"Công nhận là chỉ mấy em thí sinh mới thấy hào hứng với show này ㅋㅋ"

"Mấy thực tập sinh này quá chú ý tới sự có mặt của máy quay".

"Có một sự giả tạo nhẹ ㅋㅋ".