Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

LV MEDUSAAAAAAA!!!!!!! -

Chị LV lại đổi tên nick nữa rồi. Nhưng mà sau khi nhìn tên nick mới tui lại thấy ức chế...

Ở trên cái Góc Tám Chuyện này, có nhiều bài viết về super ku teo với cả Justice League lắm, mà sao có ít bài viết về LV Medusa thế nhỉ? :)

Hôm nay xin trân trọng dành chuyên mục bóc phốt cư dân trên Tinnhac cho LV Medusa, quán quân trong danh sách đen của tui! 

 

Từ khi mới vào Tinnhac, tui đã để ý tới một thành phần có nick tên là " LV xinh đẹp và lợi hại hơn xưa". Xinh đẹp đâu thì chưa biết, nhưng mà chị ấy kém sang với cả vô văn hóa không chịu nổi! 

Chị ấy có ID là lazy (chắc ở nhà lười lắm nên mới đặt ID như thế phải không?), nghiệp chướng thì dài dằng dặc như cái sớ, kể đến sáng mai chắc cũng còn chưa hết: https://tinnhac.com/user-lazy/hoat-dong-tren-trang.html

Không hiểu vì lý do gì mà chị ấy CỰC KÌ GHÉT BTS. Không hiểu thật luôn á! Cần một lý do để chị đi chửi, đi bash, đi miệt thị idol của tụi em đó chị LV ơi! ^^

Nói chuyện thì toàn dùng những từ ngữ vô văn hóa. 2k2 mà như trẻ con, đi cãi tay đôi với cả nói xấu người khác. Chị ơi, 2k2 tức là năm nay chị đã 18 tuổi rồi, chuẩn bị vào đại học rồi đấy. Ôi thần linh ơi! Em đây 2k7 nè, mới học lớp 7 thôi, nhưng mà em ăn nói lịch sự với cả có duyên hơn chị nhiều.

Thôi, viết nhiều mệt quá rồi, thớt đi học đây. Ai bức xúc thì vào đây chửi LV Medusa với tui nha! Viết dài như bài trước sợ mọi người mệt. Bye!