Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ nghệ sĩ đình đám khóc hết nước mắt trước màn trình diễn mở màn của VIVIZ tại Queendom 2

Không riêng gì cô nàng này mà tất cả các fan của G-FRIEND hay VIVIZ đều không thể kìm nén cảm xúc trước sân khấu đặc biệt này.

Tối qua, tập đầu tiên của Queendom mùa 2 đã chính thức lên sóng. VIVIZ là nhóm mở màn. Nằm ngoài sự tưởng tượng của khán giả, 3 cô gái đã đem đến sân khấu phần trình diễn huyền thoại "Time for the moon night + Rough" của GFRIEND ngày xưa. Tiết mục lập tức trở nên bùng nổ và khiến khán giả không kìm được nước mắt. Nhất là khi con số đặc biệt với nhóm xuất hiện cuối tiết mục: 01160209 với ý nghĩa:

- 0116: Ngày GFRIEND debut

- 0209: Ngày VIVIZ debut

Sân khấu huyền thoại của GFRIEND được VIVIZ tái hiện lại một cách xuất sắc

"Time for the moon night + Rough" - VIVIZ

Eunha dù đã rất kiềm chế trên sân khấu nhưng khi bước vào cánh gà cũng không tránh được sự nghẹn ngào

Sau khi chương trình kết thúc, VIVIZ đã trend #1 trên Melon tìm kiếm. Khắp mạng xã hội, người hâm mộ không ngừng bày tỏ sự xúc động khi VIVIZ đã tái hiện lại sân khấu huyền thoại của GFRIEND theo cách đặc biệt. Thậm chí, cô nàng HyunA còn khóc nức nở khi xem VIVIZ trình diễn tại Queendom 2. 

HyunA khóc nức nở trước màn biểu diễn của các hậu bối.