Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Cựu học viên Idol School mạnh tay gửi đơn kiện những kẻ bình luận tiêu cực

Bức xúc cũng như bất lực với những lời đồn đại phi lý, cựu học viên này đã nhờ cậy đến pháp luật.

cựu học viên idol school kiện người tung tin đồn

Vào ngày 10 tháng 8, Som Hye In, người từng được biết đến thông qua chương trình Idol School, đã chia sẻ một bài viết dài kèm theo bức ảnh chụp mẫu đơn kiện trên Instagram cá nhân của mình. Ngoài ra, cô gái còn liệt kê những căn bệnh mà mình mắc phải do bị ảnh hưởng, bao gồm trầm cảm, hội chứng ám ảnh xã hội, biếng ăn và rối loạn giấc ngủ.

Trước đó, Som Hye In đã rời khỏi chương trình Idol School do vấn đề sức khoẻ. Sau khi được chương trình chấp thuận thì xuất hiện tin đồn Som Hye In đã bắt nạt học sinh tại trường cũ. Và cô gái trẻ đã từng đăng đàn về vấn đề này trong một bài viết trước đó.

cựu học viên idol school kiện người tung tin đồn

Đây là bài viết cô tuyên bố nhờ pháp luật trừng trị những kẻ tung tin đồn không có cơ sở.

"Xin chào! Đây là Som Hye In.

Tôi xin lỗi vì tiếp tục đưa ra những tin tức tiêu cực.

Tôi sẽ không nói chi tiết bây giờ, nhưng đã có nhiều người bị ảnh hưởng bởi những lời bình phẩm độc ác mà các bạn đã để lại cho tôi. Gia đình tôi đặc biệt phải đau vì tôi, bởi chúng tôi có mối liên hệ với nhau. Do đó, để khắc phục tình trạng này trong khi tôi quá mất thời gian vào nó mà quên đi những việc khác thì tôi chuẩn bị có những hành động pháp lý để đáp trả.

Tôi nghĩ tốt nhất là đưa vụ này ra tòa, bởi vì luật pháp sẽ đưa ra những tuyên bố liệu rằng những thông tin này có đúng hay không dựa trên bằng chứng thực tế. Tôi thực sự hy vọng rằng không có nhiều người khác xung quanh tôi sẽ bị ảnh hưởng bởi vụ việc này.

Ngoài ra, tôi cũng có hành động pháp lý chống lại các bình luận tiêu cực, cho nên những bình luận tiêu cực được tải lên cũng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cảm ơn những người vẫn luôn và tiếp tục tin tưởng vào tôi, những người đã gửi cho tôi những thông điệp động viên rất ý nghĩa.

Cảm ơn các bạn đã đọc - Som Hye In”.

cựu học viên idol school kiện người tung tin đồn

Như vậy là cựu học viên Idol School đã chính thức đâm đơn kiện những người tung tin đồn ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. Hy vọng thực trạng những anh hùng bàn phím xúc phạm nghệ sĩ cũng sẽ giảm nếu họ nhờ đến pháp luật can thiệp.