Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu scandal lớn nhất trong sự nghiệp, 'nam thần thế hệ mới' tuyên bố rút khỏi showbiz

Từ nay, hội 'nam thần thế hệ mới' của Vbiz đã thiếu vắng đi một người: Rocker Nguyễn.

Cách đây khoảng 2 tháng, Rocker Nguyễn bất ngờ nổi như cồn trên mạng xã hội nhưng không phải bởi một thành tích ấn tượng từ sự nghiệp ca hát hay diễn xuất. Mọi chuyện bắt nguồn từ lời tuyên chiến đột ngột của anh chàng với cư dân mạng, tiếp đó là đòi tẩy chay "truyền thông bẩn", đặc biệt còn kéo cả Sơn Tùng M-TP, Sky, Jessica vào những câu chuyện "không đầu không cuối" của mình. Giữa lùm xùm "từ trên trời rơi xuống", người ta còn truyền tay nhau bức ảnh Rocker gầy gò ngồi hát tại Côn Đảo rồi sau đó là clip nói nhảm trên đường phố cùng nghi vấn dùng chất kích thích. 

Rocker Nguyễn

Hình ảnh gầy gò và tiều tụy của Rocker Nguyễn khi scandal nổ ra

2 tháng sau scandal nghiêm trọng nhất sự nghiệp, Rocker Nguyễn đã quay trở lại với nhịp sống thường ngày. Anh tăng cân, vui vẻ đi du lịch cùng gia đình, ngoài ra còn nhiệt tình làm từ thiện trong ngày sinh nhật. Cũng trong ngày đặc biệt này, chàng nam thần có đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, hàm ý khẳng định bản thân chưa bao giờ gục ngã: "I have fallen, I will rise. Phoenixes are born from Ashes, not Ice" (Tạm dịch: Tôi từng vấp ngã, tôi sẽ đứng lên. Phượng hoàng hồi sinh từ tro tàn, không phải băng)".

hình ảnh của rocker nguyễn sau 2 tháng vướng phải scandal

Hình ảnh mới nhất của Rocker Nguyễn sau khi đã tăng cân trở lại

Những tưởng sau khi ổn định lại tinh thần, "nam thần thế hệ mới" sẽ nhanh chóng hoạt động nghệ thuật trở lại nhưng tin buồn cho các fan của Rocker là mới đây, anh chàng đã tuyên bố sẽ không tái xuất showbiz Việt, đồng thời nhấn mạnh: "Rocker của ngày xưa chết rồi". Như vậy, khả năng cao giọng ca "Quá khứ còn lại gì" sẽ tạm biệt giấc mơ làm ca sĩ tại đây để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh của gia đình hoặc là sang nước ngoài du học như một vài tin đồn trước đó.  

rocker nguyễn tuyên bố rút khỏi showbiz Việt

Cuộc đối thoại với dân mạng của Rocker Nguyễn khiến nhiều fan hoang mang khi anh khẳng định sẽ không bao giờ trở lại Vbiz

rocker nguyễn tuyên bố rút khỏi showbiz Việt 1

rocker nguyễn tuyên bố rút khỏi showbiz Việtrocker nguyễn tuyên bố rút khỏi showbiz Việt 2

Chẳng những vậy, Rocker Nguyễn còn tuyên bố: "Rocker của ngày xưa chết rồi" và thứ mà anh kiếm tìm lúc này không phải ước mơ, sự nghiệp mà là tự do.