Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam thần đã giải nghệ gây sốc khi đăng ảnh khoả thân 100%, khoe vòng 3 lồ lộ trước ống kính

Hành động của anh khiến nhiều cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng vì độ táo bạo.

Sau khoảng thời gian dài định cư ở nước ngoài, Rocker Nguyễn đã chính thức trở về Việt Nam để sinh sống và làm việc. Dù không hé lộ điều gì về việc trở lại với showbiz Việt nhưng netizen vẫn mong muốn ngày nào đó sẽ thấy anh đứng trên sân khấu của các chương trình, sự kiện như trước đây.

Cho đến hôm nay (ngày 22/2), Rocker Nguyễn gây choáng khi đăng bức ảnh khoả thân 100% lên trang cá nhân. Nam nghệ sĩ còn phô cả vòng 3 trước ống kính. Đính kèm bài đăng là tuyên ngôn chắc nịch của anh: "If you can’t be comfortable even in your own skin, what’s the point of living. What are we but a few lost souls cruising down this boulevard of broken dreams in borrowed vessels - that is our body. Love, admire, appreciate and glorify your own skin. Look in the mirror, be naked, touch, feel, imagine, accept. You only live once. Be wild. Be benevolent. P.S: to all the homophobic mofos that can’t stand me, I’m a ** alright. But again, as they’ve always said mi amigos: You are what you eat, so". (Tạm dịch: "Nếu như bạn không thể hài lòng với chính bản thân mình, thì sống làm gì nữa. Chúng ta là gì ngoài những linh hồn lạc lõng trôi dạt trên con đường thênh thang của những giấc mơ tan vỡ trong những hình hài được vay mượn - cơ thể của chúng ta. Hãy yêu, ngưỡng mộ, trân trọng và tôn vinh chính cái hình hài của chúng ta. Nhìn vào gương, với cơ thể trần trụi, hãy chạm, cảm nhận, tưởng tượng và chấp nhận nó. Bạn chỉ sống một lần. Hãy trở nên hoang dại. Thương người").

Khán giả tỏ ra bất ngờ trước hành động này của Rocker Nguyễn, cảm thấy e ngại và cho rằng hành động của Rocker Nguyễn có phần nhạy cảm.

Bức ảnh gây sốc của Rocker Nguyễn

Anh chàng chia sẻ về cơ thể của mình

Rocker Nguyễn vốn là nam thần có tiếng của showbiz Việt

Tuy nhiên loạt scandal xảy ra vào năm 2018 đã hoàn toàn đánh gục anh. Sau ồn ào, anh quyết định giải nghệ, sang Úc học kinh doanh

Hiện tại, Rocker Nguyễn đã về Việt Nam sinh sống.