Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Queen's cảm động trước sự bảo vệ của SHINee và JongHyun khi T-ara bị đối xử bất công

Một bài đăng cảm động mới đây của fan T-ara đã được các Kpop fan chia sẻ rộng rãi.

Mới đây, một fan T-ara tại Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện cảm động giữa SHINee, Jonghyun và T-ara nhạc hội SBS Gayo Daejun năm 2012, thời điểm các cô gái dính scandal lớn nhất sự nghiệp và gần như bị công chúng quay lưng hoàn toàn. Bài đăng này sau đó được chia sẻ lại trên Twitter và nhanh chóng lan truyền rộng rãi.

Bài đăng trên Twitter nhận được lượt like và share khủng.

Thời điểm ấy, Jonghyun đã tranh cãi với nhân viên nhà đài bởi dường như họ không sắp xếp chỗ ngồi cho T-ara. Theo chủ bài đăng, T-ara còn bị bối rối bởi anti fan nhưng sau đó, SHINee ngay lập tức đứng dậy nhường chỗ cho các cô gái. Boygroup nhà SM là những người duy nhất đứng lên nhường ghế của mình cho T-ara.

Đoạn clip ghi lại sự việc.

Jonghyun dường như rất bức xúc trước việc T-ara không được sắp xếp chỗ ngồi.

T-ara cảm động trước hành động của Jonghyun cũng như SHINee.

“Nhiều người nói rằng Kim Jonghyun bất lịch sự với các nhân viên, nhưng thật ấm áp làm sao khi cậu ấy chỉ là người đứng giữa, trên hết cậu ấy chọn cách ủng hộ T-ara. Thật là một đứa trẻ tốt bụng, chắc chắn cậu sẽ được hạnh phúc ở nơi thiên đường. Cảm ơn cậu, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ các cô gái của tôi” - Fan T-ara khép lại bài chia sẻ cảm động.