Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

GOT7 hạnh phúc trong lần giật cup đầu tiên

Cuối cùng thì, các chàng trai nhà JYP cũng đã được tận hưởng giây phút ngọt ngào khi cầm trên tay chiếc cúp chiến thắng dành cho người xuất sắc nhất.

Vậy là sau 2 năm hoạt động tích cực ở làng nhạc Kpop, nỗ lực của boygroup này đã được công nhận. Trong chương trình The Show của đài SBS vừa kết thúc cách đây ít giờ, tên của họ đã được xướng lên ở ngôi vị cao nhất với ca khúc chủ đề trong mini album “MAD”“If you do”. Khỏi phải nói, fan của họ đã sung sướng như thế nào khi lần đầu tiên thần tượng của họ giành chiến thắng.

Giây phút Got7 giành chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp

Màn trình diễn ca khúc “If You Do” của Got7 trên sân khấu “SBS The Show” 

Ngay sau khi Got7 đoạt cúp, các thành viên đã quay một đoạn video gửi lời cảm ơn tới các fan cũng như gia đình đã luôn ở bên động viên, cổ vũ các thành viên. Và đặc biệt, IGOT7 rất chờ đợi Junior - thành viên của nhóm sẽ update bức ảnh đầu tiên trên Instagram của mình như thế nào. Bởi trước đó, anh chàng đã hứa rằng không dùng Instagram cho tới khi GOT7 đoạt cúp. Và bức ảnh đầu tiên trên Instafram của Junior chính là ảnh selfie của GOT7 trong hậu trường sau khi đoạt cúp. Anh chia sẻ: “Cảm ơn mọi người, không có Ahgase bọn mình không thể có được thành công hôm nay. Cảm ơn nhé. Bọn mình sẽ tiếp tục cố gắng! Bức ảnh đầu tiên trên Instagram. Bố ơi, mẹ ơi, chị ơi con yêu mọi người. Cuối cùng các thành viên à, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng nhé”. 

Sau đó, Junior còn “khuyến mãi” thêm cho IGOT7 một đoạn clip ngắn ghi lại lời cảm ơn của anh gửi tới mọi người. Ngoài ra, thành viên Yugyeom cũng gửi lời cảm ơn và lời hứa đến IGOT7: “Mọi người ơi, yêu mọi người lắm. Thật lòng rất cảm ơn mọi người, quá là biết ơn. Từ nay mình sẽ cố gắng hơn nữa, trung thực hơn nữa, nghe lời hơn nữa. Luôn luôn cố gắng để trở thành một ca sĩ khiêm tốn”.

Jackson - thành viên người Hongkong nổi tiếng chiều fan của GOT7 cũng viết lời cảm ơn dài bằng 3 thứ tiếng: Hàn - Anh - Trung để gửi tới các fan của mình. Có vẻ như anh chàng rất bối rối khi viết những dòng tâm sự khá xúc động: “IGOT7, gia đình JYP, cảm ơn mọi người vì đã ở bên dẫn lối cho chúng tôi vượt qua mọi rào cản, đưa chúng tôi đến chiến thắng lần đầu tiên như ngày hôm nay. Tôi đã sốc lắm. Tôi chưa từng mong đến ngày này. Tôi không biết bây giờ mình nên cười hay nên khóc nữa. Cả IGOT7 và GOT7 đều đã nỗ lực rất nhiều. Hãy cho tôi xin lỗi. Tôi thậm chí còn không biết tôi đang nói cái gì nữa. Thật sự rằng tụi tôi có IGOT7 như thế này đã là một niềm vinh dự. Và một lần nữa IGOT7 và đại gia đình JYP à, chúng tôi sẽ không bao giờ có được kết quả như ngày hôm nay nếu không có mọi người. Đây mới chỉ là một sự khởi đầu và GOT7 sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa, như không có ngày mai vậy đó. Tôi yêu các bạn nhiều lắm. “IGOT7 và GOT7 là mãi mãi”. Mẹ và bố, Ricky Wang, Sophia Qiu à. Cảm ơn vì đã mang đến cho con cuộc sống quý giá này. Con yêu bố mẹ”. 

GOT7 được JPY ra mắt từ tháng 1 năm 2014. Nhóm đã có rất nhiều ca khúc được yêu thích như “Girls Girls Girls”, “A” và gần đây nhất là “Just Right”. Được mệnh danh là nhóm nhạc nổi tiếng nhanh nhất, GOT7 đã thu hút lượng fan lớn ở Hàn Quốc và các nước khác trên thế giới. Tuy nhiên, phải tới lần comeback này với ca khúc “If You Do”, GOT7 mới có được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp của mình.