Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu cần 'bùng cháy' sau những ngày chán chường, 12 hit Kpop theo phong cách nổi loạn này sẽ làm thỏa mãn tâm hồn bạn

Đây chắc chắn sẽ là món quà âm nhạc tuyệt vời dành tặng cho những tâm hồ tự do và không thích gò bó!

Âm nhạc là liều thuốc tốt nhất cho tâm hồn. Và không gì có thể nuôi dưỡng những trái tim tự do tuyệt vời bằng những lời ca mang thông điệp mạnh mẽ. Nếu bạn đang cần "nổi loạn" với tình yêu, xã hội, cuộc sống, hoặc chỉ đơn giản là chống lại con người nhàm chán của chính mình, dưới đây là 12 bài hát Kpop chắc chắn sẽ làm thỏa mãn tâm hồn hoang dã của bạn!

những ca khúc Kpop theo phong cách nổi loạn

"Hard Carry" – GOT7

Phản ánh đúng tinh thần của ca khúc chủ đề, các chàng trai GOT7 sẵn sàng chứng minh bản thân, ngay cả khi họ phải trở nên hỗn loạn như thế này.

"Yes I Am" – MAMAMOO

Bốn cô gái đầy tự tin của MAMAMOO đã mạnh mẽ đứng dậy chống lại những chuẩn mực thông thường của cái đẹp.

"Danger" – Taemin

Trong bài hát này, Taemin chơi một trò mạo hiểm khi đối mặt bản ngã xấu xa của chính mình.

"Born Hater" – Epik High

Bộ ba huyền thoại Epik High và những người cộng tác với họ đưa sự nổi loạn lên một tầm cao mới. Họ dùng lời ca để liệt kê 7 tội ác chết người, nhằm lên tiếng một cách mỉa mai về cuộc đấu tranh của họ và "dằn mặt" thẳng thắn những ai ghét bỏ họ.

"And July" – Heize ft. Dean & DJ Friz

Giống như tất cả các cặp đôi ngoài đời thật, trong ca khúc này, Heize Dean rất yêu nhau nhưng lại không ngừng chọc phá nhau, và những trò quấy nhiễu của họ có thể trở thành một trận đánh nhau dữ dội.

"Fighter" – MONSTA X

Sát cánh cùng nhau, bảy thành viên MONSTA X đã chiến đấu, sống sót, và trốn thoát khỏi tất cả những hiện tượng kỳ lạ và cả lũ gấu bông nữa.

"Not Today" – BTS

BTS đã buông lời thách thức lại chính con đường chông gai phía trước. Hôm nay không phải là ngày để các chàng trai Bangtan chùn bước, ngay cả khi sự nổi loạn sẽ khiến họ phải chống lại định mệnh của chính bản thân mình.

"Crush" – 2NE1

Bốn cô nàng cá tính này của 2NE1 chứng mình cho chúng ta thấy một điều rằng, hình ảnh của những cô gái "nổi loạn" sẽ luôn dễ dàng "hớp hồn" mọi chàng trai.

"Crooked" – G-Dragon (Big Bang)

Kwon Jiyong quả là một anh chàng ngỗ ngược đầy nóng bỏng, và anh cũng không ngần ngại chứng tỏ điều đó.

"Gucci" – Jessi

Hình ảnh hầm hố quyết liệt luôn gắn liền với "chị đại" Jessi gần như ở mọi ca khúc trong sự nghiệp của cô.

"Wake Me Up" – B.A.P

B.A.P nổi tiếng với những khúc ca nổi loạn đầy dữ dội. Một trong những bài hát gần đây nhất của nhóm nói về thực tại đau đớn và cách họ vượt qua nó.

"365 Fresh" – Triple H

Dường như việc sử dụng cùng tên gọi với võ sĩ đô vật nổi tiếng người Mỹ chưa thể hiện đủ sự táo bạo của họ, Triple H còn quyết định đi theo phong cách hư hỏng, quậy phá trong "365 Fresh".