Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS vs BLACKPINK, ai sẽ là chủ KPOP trong tương lai????? -

Trong thời đại công nghiệp Hàn Quốc hiện nay, rất nhiều và rất nhiều nhóm nhạc đang cạnh tranh với nhau. Hằng năm, có khoảng hơn 100 nhóm nhạc debut. Thế nhưng để tồn tại ko phải 1 vấn đề nhỏ.

BlackPink - con cưng của xứ sở Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. BTS- ko được lòng châu Á bằng EXO tuy nhiên lại khá được lòng châu Mĩ và châu Âu. 

 

Song, ai sẽ là bá chủ??????????????????

 

 

 

Về tài năng, BlackPink còn là 1 tân binh nên tài năng hiện tại của các chụy có thể gọi là khủng nhưng thực sự mà nói thì Nhảy thua Red Velvet, Hát thua Mamamoo, Visual thua TWICE, tổng lại thua GFRIEND.

 

 

BTS, có thế gọi là tài năng nhưng so với GOT7 thì ngoài tài năng cx có phần may mắn. GOT7 là một nhóm nhạc toàn diện: Nhảy, hát, rap, hài....... nhưng tới bấy giờ vẫn chưa thực sự nổi tiếng vì ko có bài hát nào gọi là hit thực sự.

 

 

Trên mặc trận Youtube, BlackPink có phần nhỉnh hơn do còn là tân binh mà đã đạt đc lượng view khá lớn.

 

 

Về phía fandom, BTS thực sự gọi là hùng hậu khi sỡ hữu lượng fan lớn.

 

Tóm lại thì BlackPink thực sự hơn BTS (sự thật có hơi mất lòng) nhưng hãy đợi đợt Comeback tiếp theo của cả hai rồi tiếp tục. 

 

Trong tương lai, Blackpink sẽ là bá chủ KPOP.