Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO được Apple Music tạo playlist riêng cho concert Bắc Mỹ

Đây là món quà đặc biệt mà Apple Music dành cho EXO-L trên toàn thế giới.

EXO concert bắc mỹ

EXO đang có tour diễn vòng quanh thế giới

Cho dù bạn vẫn đang lâng lâng trong niềm vui sướng sau buổi concert, phấn khích khi chờ đợi buổi concert tiếp theo hoặc tiếc nuối vì đã bỏ lỡ concert thì vẫn cảm thấy thích thú với món quà đặc biệt của Apple Music.

Ngày 26 tháng 4 vừa qua, Apple Music thông báo trên tài khoản Twitter chính thức rằng họ đã tạo ra một danh sách đặc biệt chỉ dành cho chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của EXO đang diễn ra tại Newark, New Jersey (bắt đầu 1 từ ngày trước đó).

Danh sách đặc biệt này gồm những ca khúc trong chuyến concert của EXO mặc dù có chút khác biệt. Tuy nhiên sự khác biệt là dễ hiểu, các bản remix hoặc 1 vài ca khúc như "Do It Together" không được đưa vào danh sách bởi vì bao gồm vì chúng vẫn chưa được phát hành trực tuyến trước đó. Ngoài ra các bài hát như "My Lady", "Lady Luck" được trình diễn với phiên bản acoustic trong concert sẽ được thay thế bằng các phiên bản gốc khi đưa vào danh sách phát trên Apple Music.

apple music tạo playlist chung

Không thể chờ đợi cho chuyến lưu diễn sắp tới của #EXO! Hãy thưởng thức danh sách phát nhạc #OnTour

Cùng với thông báo tạo ra danh sách phát đặc biệt, Apple Music cũng chia sẻ một đoạn video ngắn hết sức ngọt ngào từ EXO, mặc dù thật đáng tiếc vì Lay không thể tham dự do lịch trình cá nhân bận rộn.

Hiện tại, chuyến lưu diễn thứ ba của EXO - "The EXOr'dium" sẽ tiếp tục diễn ra với một buổi concert ở Mexico vào ngày 27 tháng 4 và một buổi concert khác nữa vào ngày 28 tháng 4 tại Los Angeles, California.