Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NMIXX có sân khấu encore đầu tiên. hát live liệu có tình huống "đi vào lòng đất" giống như đàn chị TWICE từng mặc phải không?

NMIXX đã có sân khấu encore đầu tiên sau khi giành cúp tuần.

Nhóm nữ nhà JYP - NMIXX giành chiến thắng đầu tiên trên Show Champion vào ngày 29/3 để kỷ niệm 400 ngày ra mắt.Chiến thắng tại Show Champion với Love Me Like This cũng đánh dấu lần đầu tiên các cô gái nhà JYP khoe giọng hát live với sân khấu encore.

Vốn nổi tiếng là nhóm nữ hội tụ mọi kỹ năng, chỉ thiếu mỗi may mắn, NMIXX đã không làm khán giả thất vọng với màn hát live như 'nuốt đĩa'. Đặc biệt, khoảnh khắc Haewon cười tươi khi Sullyoon và Bae bật khóc cũng được nhiều fan thích thú chia sẻ lại.

Sân khấu encore của NMIXX với Love Me Like This

NMIXX được khen ngợi với sân khấu encore đầu tiên
 
 
NMIXX được khen ngợi với sân khấu encore đầu tiên

Khoảnh khắc Haewon cười giỡn trong khi đồng đội bật khóc cũng khiến netizen thích thú

Một số bình luận của khán giả:

- Đây là lần đầu nhóm giành hạng #1 đúng không? Chúc mừng chúc mừng.

- Tài năng thật sự, wow.

- U là trời, đây là sân khấu encore đỉnh nhất mình từng xem. Hy vọng nhóm tiếp tục thắng #1 để mình lại được xem encore. Chúc mừng nha.

- Ban đầu còn không nhận ra đây là hát live mà cứ tưởng là bản digital. Giọng đẹp và sắc thật!

- Khóc mất. NMIXX hát live rất tốt nên tui đã muốn xem nhóm hát encore khi giành hạng 1. Quả nhiên, mấy đứa quá giỏi.

Trước đây, các idol của công ty JYP thường xuyên bị đặt nghi vấn về khả năng nghệ thuật của họ, đặc biệt là với nhóm nhạc đàn chị TWICE. Một lần, trong một buổi biểu diễn tại chương trình Show Champion, TWICE đã có một phần biểu diễn encore 'gây sốc' khiến nhóm bị chỉ trích nhiều và cho đến bây giờ vẫn còn tranh cãi. Mặc dù sau đó khả năng của các thành viên đã được cải thiện đáng kể, đoạn hát của Momo vẫn bị đánh giá là kém ổn.

Đặc biệt là phần hát của Momo với biểu cảm khó tả

Chính vì vậy, với NMIXX, các khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm vì trình hát live như 'nuốt đĩa' của 6 cô gái.

Nhiều người cho rằng NMIXX xứng đáng được nổi tiếng hơn