Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự tinh tế và văn minh của nghệ sĩ nữ Kpop khi biểu diễn tại một quốc gia đạo Hồi

Chỉ bằng việc thay đổi trang phục trình diễn thường thấy, các thần tượng Kpop đã khiến người hâm mộ cảm thấy tự hào.

Allkpop đưa tin các nghệ sĩ Kpop đã có buổi biểu diễn thành công vào cuối tuần qua trước 20.000 người hâm mộ Saudi Arabia, trong sự kiện âm nhạc nổi tiếng KCON. Sự kiện quy tụ các nhóm nhạc tên tuổi như New Jeans, ATEEZ, STAYC, The Boyz cùng nghệ sĩ Sunmi, Hyolyn...

Nghệ sĩ Kpop đã có buổi biểu diễn thành công tại Saudi Arabia

Sau khi sự kiện kết thúc, một chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ Kpop thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng chính là trang phục biểu diễn của các nữ nghệ sĩ.

Thông thường, nghệ sĩ Kpop xuất hiện trên sân khấu với trang phục thoải mái, thời thượng như váy tennis, corset cùng những món đồ trendy, thậm chí những idol nữ mang phong cách gợi cảm như Sunmi, Hyolyn còn thường xuyên diện váy ngắn, đôi khi hở bạo để tôn lên hình thể quyến rũ. Thế nhưng khi biểu diễn tại Saudi Arabia - một quốc gia có những quy định khắt khe về trang phục của phụ nữ như phải mặc đồ kín đáo, không để lộ tay chân, các idol Kpop tham dự KCON cũng thể hiện sự biến hóa phù hợp ở trang phục.

Vốn trung thành với những trang phục váy ngắn trendy, thần tượng Kpop khi biểu diễn tại một quốc gia đạo Hồi đã thay đổi sang gu ăn mặc kín đáo nhưng không kém phần thời thượng

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình cũng như dành lời tán dương cho các thần tượng Kpop. Việc thay đổi trang phục không chỉ thể hiện sự nhạy bén của idol xứ Hàn mà còn cho thấy các thần tượng xứ củ sâm cũng tôn trọng văn hóa của Saudi Arabia.

KCON là lễ hội văn hóa Hallyu quy mô lớn do công ty CJ ENM chủ quản. Đây là lần đầu tiên KCON được tổ chức tại quốc gia Trung Đông này. Tháng 8 vừa qua, KCON đã diễn ra tại Los Angeles (Mỹ), đồng thời phát trực tuyến và thu hút hơn 7 triệu khán giả theo dõi trên toàn thế giới.

Vào tháng 6, CJ ENM ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Bộ Văn hóa Saudi Arabia, nhất trí thúc đẩy giao lưu văn hóa ở các lĩnh vực đa dạng như âm nhạc, điện ảnh và di sản văn hóa.