Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BORAHAIR: ARMY cùng rủ nhau “xuống tóc” mừng kỷ niệm 10 năm BTS ra mắt

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập của BTS, các V-ARMY đã rủ nhau “xuống tóc” trong dự án BORAHAIR nhằm chuẩn bị một món quà thật đặc biệt cho dịp kỷ niệm năm nay.

'Cái răng, cái tóc là góc con người' là câu nói tuyệt vời, nhưng đối với những bệnh nhân ung thư, họ không may mắn như vậy. Họ không chỉ phải chịu đựng nỗi đau về thể xác từ căn bệnh quái ác này, mà còn phải chịu tổn thương tinh thần khi tóc của họ rụng dần sau những lần điều trị bằng hóa trị.

Lấy cảm hứng từ câu nói thương hiệu 'Borahae' của BTS và ARMY, BORAHAIR là dự án hiến tóc cho bệnh nhân ung thư vú tại Việt Nam, được tổ chức bởi JUSTBangtan và V-ARMY.

Đây là lần thứ hai BORAHAIR được thực hiện với tên gọi BORAHAIR 2023, bắt đầu từ ngày 15/3/2023 và kết thúc vào ngày 13/6/2023, nhằm mang đến một món quà đặc biệt để kỷ niệm 10 năm BTS ra mắt, cũng như tri ân tình cảm của các fan ARMY dành cho dự án này.

Ảnh: JUSTBangtan

Ngay khi thông tin về BORAHAIR 2023 được công bố, các V-ARMY đã nhiệt liệt hưởng ứng:

- “Cảm ơn page đã nghe thấy ước nguyện của em, huhu, nuôi tóc hơn 1 năm trời chỉ để chờ page lên bài này”.

- “Nuôi tóc mãi để đợi cái ngày này. Yaya sẵn sàng rồi”.

- “Năm ngoái cũng tham gia, năm nay cũng tham gia tiếp, page duy trì dự án nhiêu năm tui tham gia từng ấy năm luôn. Mong chờ vào dự án Borahair lắm”.

- “Năm ngoái lúc mình biết đến Borahair thì tóc chưa đủ dài nên đã nuôi tóc, năm nay phải tham gia thôi”.

Ảnh : JUSTBangtan

Năm ngoái chính là lần đầu tiên BORAHAIR được tổ chức. Đúng kỷ niệm 9 năm BTS ra mắt (13/6/2013 - 13/6/2022), “Tóc tím” đã cập bến yêu thương với tổng cộng 467 đoạn tóc thật được trực tiếp gửi tặng cho Mạng lưới ung thư Vú Việt Nam, cùng 18.640.000VNĐ gửi vào quỹ làm tóc giả và áo lót cho bệnh nhân đoạn nhũ.

Những đoạn tóc được hiến tặng trong dự án BORAHAIR năm ngoái. Ảnh: JUSTBangtan