Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những điều bạn nên biết về chàng leader nhóm nam mới nhà JYP

Cùng tìm hiểu về trưởng nhóm của Stray Kids – nhóm nam mới của JYP Entertainment nhé!

Sau nhiều tháng chờ đợi cuối cùng chương trình sống còn của nhóm nhạc nam mới nhà JYP, "Stray Kids" cũng lên sóng. Miêu tả về hành trình hướng đến mục tiêu ra mắt của một nhóm thực tập sinh nam nhà JYP, trong tập đầu tiên của "Stray Kids", Bang Chan – chàng thủ lĩnh chịu trách nhiệm dẫn dắt nhóm đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Trước khi "Stray Kids" ra mắt, chúng ta hãy cùng điểm lại một vài thông tin thú vị về chàng trai đến từ nước Úc này nhé!

5. Tham gia thi tuyển vào JYP Entertainment năm 2010

 

Khi mới 13 tuổi và đang sinh sống ở Sydney, Úc, Bang Chan đã tham gia cuộc thi tuyển chọn của JYP tại Úc và trở thành thực tập sinh!

4. Chỉ mới 20 tuổi

Mặc dù, đã trải qua 7 năm làm thực tập sinh nhưng Bang Chan chỉ mới 20 tuổi mà thôi!

Trong thời gian làm thực tập sinh, Chan còn cùng với 2 thực tập sinh Seo ChangbinHan Jisung hoạt động trong một nhóm nhạc mang tên 3racha. 3racha cũng nhận được rất nhiều sự công nhận của cộng đồng mạng khi tung các bản mixtape đa dạng tự sáng tác lên mạng.

3. Chàng trai đa tài                                 

Không chỉ là trưởng nhóm mà Bang Chan còn đảm nhiệm vị trí lead vocal, rapper và dancer trong nhóm. Chưa dừng lại ở đó, Bang Chan còn tự sản xuất nhạc, các bài hát của 3racha cũng do chính tay anh chàng sản xuất. Và trên thực tế, dòng mô tả chính thức trong profile của Chan cũng là “chìa khóa vạn năng”!

“Đa tài” quả thực là là từ mô tả chính xác nhất về chàng nhóm trưởng này.

2. Tên tiếng Anh là Chris!

Và nghệ danh của anh chàng là Chan!

1. Từng được đào tạo cùng các thành viên của GOT7, DAY6 và TWICE

Bang Chan và Chaeyoung (TWICE) khi còn là thực tập sinh.

Và sau 7 năm làm thực tập sinh, cuối cùng Bang Chan cũng sắp được ra mắt và có thể đứng trên cùng một sân khấu với các bạn bè thần tượng lâu năm của mình!