Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo (BLACKPINK) ngày càng đạt được độ 'chín' về kỹ năng

Thời điểm mới ra mắt, tài năng không phải là chủ đề giúp Jisoo (BLACKPINK) nhận được nhiều sự chú ý. Thậm chí, nữ thần tượng còn vướng mác "bình hoa di động" bởi nhan sắc lấn át tất cả, kỹ thuật hát và nhảy chưa bằng đồng đội. Vượt qua những bình luận tiêu cực, Jisoo đã ngày càng hoàn thiện bản thân.

Jisoo ngày càng chứng minh mình là một nữ thần tượng hoàn hảo. (Ảnh: YG Entertainment)

Mới đây, BLACKPINK đã xuất hiện tại chương trình Jimmy Kimmel Live! để quảng bá cho full album "BORN PINK" và ca khúc chủ đề "Shut Down". Bên cạnh trang phục, nhan sắc và vũ đạo, giọng hát, Jisoo gây chú ý khi mang một đôi giày cao gót khủng để trình diễn. Dù vậy, động tác nhảy của chị cả BLACKPINK vẫn vô cùng chắc nhịp, nhận được lời khen ngợi của khán giả.

Jisoo mang giày cao gót khủng khi diễn trên sóng truyền hình Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình Jimmy Kimmel Live!)

Tạo hình của nữ thần tượng trên chương trình Jimmy Kimmel Live!. (Ảnh: Instagram @blackpinks.style4)

Jisoo đã nhiều lần mang giày cao gót khi trình diễn. Trong những lần comeback trước đây với "DDU-DU DDU-DU", "How You Like That" hay "Lovesick Girls", chị cả BLACKPINK thể hiện kỹ năng vũ đạo tốt của mình. Hay khi trình diễn ở lễ hội Coachella, Jisoo cũng một mình mang giày cao gót giữa các em, hát live và nhảy một thời gian dài.

Jisoo một mình mang giày cao gót nhưng diễn cực sung tại Coachella. (Ảnh: Pinterest)

Chị cả BLACKPINK nhiều lần khiến người hâm mộ trầm trồ khi mang giày cao gót trình diễn. (Ảnh: Pinterest)

Jisoo diễn trên giày cao gót vẫn chắc nhịp. (Ảnh: Pinterest)

Kỹ thuật nhảy trên giày cao gót của Jisoo làm fan tự hào. (Ảnh: Instagram @sooyaaa__)

Ngoài kỹ năng nhảy trên giày cao gót, chuyển động cơ thể của Jisoo trong các vũ đạo rất tốt. Đặc biệt, khi thực hiện động tác body-roll, chị cả BLACKPINK luôn khiến người hâm mộ trầm trồ vì quá đỉnh.

Jisoo gây sốt khi thực hiện body-roll thời điểm phát hành "DDU-DU DDU-DU". (Ảnh: JTBC)

Tái xuất với "Shut Down", nữ thần tượng tiếp tục cho người hâm mộ thấy kỹ năng chuyển động cơ thể của mình cực tốt qua động tác body-roll. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Giọng hát của Jisoo cũng cải thiện rõ rệt trong lần trở lại với "BORN PINK". Đặc biệt ở ca khúc "The Happiest Girl", chị cả BLACKPINK cho thấy một vocal trong sáng, lên nốt cao vững chắc.

Jisoo tiến bộ rõ rệt cả về giọng hát lẫn kỹ năng nhảy. (Ảnh: Pinterest)

Nhờ vào nhan sắc lẫn tài năng, Jisoo ngày càng phủ sóng ở nhiều lĩnh vực. (Ảnh: Instagram @sooyaaa__)

Sắc vóc của chị cả BLACKPINK có thể cân mọi concept. (Ảnh: YG Entertainment)

Trong đợt trở lại với "Pink Venom", Jisoo thậm chí còn đi học chơi đàn truyền thống. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Hiện tại, Jisoo phủ sóng ở rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, diễn xuất, thời trang, dẫn chương trình, quảng cáo. Nhờ vào tài năng và danh tiếng, chị cả BLACKPINK được rất nhiều nhãn hàng cưng chiều. Có thể thấy, Jisoo của hiện tại đã hoàn toàn thoát khỏi cái mác "bình hoa di động" mà nhiều khán giả đặt cho trước đây.