Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Z.Tao nằm giữa nhà, khéo khoe biệt “khủng” của gia đình

Dù trước đó, bố của hoàng tử Thao từng khoe gia thế giàu có nhưng đây là lần đầu tiên nam thần tượng tự khoe ảnh nội thất ở 1 trong 5 căn biệt thự mà gia đình anh sở hữu.

Chiều tối ngày 5/3, Z.Tao đã gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh chụp anh nằm giữa sàn nhà, kèm theo đó là dòng chia sẻ: “Đây là thời gian nghỉ ngơi của tôi, ngay tại đây, ngôi nhà thân yêu”. Qua bức ảnh, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra không gian rộng lớn của căn nhà cùng cầu thang được chạm khắc tinh tế. Theo trang QQ, đây là biệt thự thuộc hàng cao cấp.

Bức ảnh Z.Tao khoe khéo căn biệt thự gia đình mình sở hữu

Năm ngoái, bố của nam thần tượng cũng từng tự tin lên báo để kể về gia thế giàu có và sở hữu tới 5 căn biệt thự cao cấp rải rác khắp Trung Quốc. Đồng thời, bố của Z.Tao cũng cho biết, trong gia đình chỉ Tao là theo ngành nghệ thuật còn bản thân ông là một doanh nhân với tài sản ước tính khoảng 20 tỷ NDT. Đặc biệt, ông cũng khẳng định mình mở công ty giải trí là vì con trai và mục tiêu 3 năm tới, sẽ đưa công ty phát triển vượt bậc, trên cả tập đoàn Hoa Nghị huynh đệ.

Gia đình Z.Tao sở hữu tới 5 căn biệt như thế này

Z.Tao là một trong số ít sao nam giàu từ trong trứng

Nguồn: Sao Star