Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zing Music Awards 2014: Gọi tên Bích Phương, Noo Phước Thịnh

Lễ trao giải Zing Music Awards 2014 vừa diễn ra tối ngày 5/1 tại Nhà hát Hòa Bình (Tp.HCM) với quy mô hoành tráng. Năm hạng mục giải chính cùng tám hạng mục các giải phụ đã được công bố với không nhiều bất ngờ.

Năm nay Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bích Phương Idol... là những nghệ sĩ được xướng tên nhiều nhất. Trong đó, Nữ hoàng giải trí nhận được hai giải thưởng là Album của năm với "Mối tình xưa"Nghệ sĩ của năm. Ngoài những giải thưởng nhỏ, đôi bạn thân Đông Nhi - Noo Phước Thịnh còn thu về hai giải thưởng quan trọng ở hạng mục Nam/nữ ca sĩ được yêu thích nhất.

Năm nay, Trung Quân Idol, Bích Phương, Trúc Nhân - Thảo Nhi và 365 là những gương mặt mới được vinh danh ở giải thưởng âm nhạc trực tuyến hàng ... Trúc Nhân - Thảo Nhi ẵm giải MV của năm với "Bốn chữ lắm", trong khi đó Trung Quân xuất sắc đoạt giải Ca khúc của năm. Vũ Cát Tường là cái tên gây bất ngờ nhưng rất thuyết phục khi vượt qua hai tên tuổi đang hot là Hoài Lâm và Sơn Tùng để nhận giải Nghệ sĩ mới của năm.

Nắm giữ kỷ lục với bảy đề cử, Bích Phương - nữ ca sĩ tuổi teen đến từ Hà Nội - cũng là nghệ sĩ giành nhiều giải nhất tại Zing Music Awards 2014 với ba giải: Ca khúc pop/rock được yêu thích, MV đứng đầu nhiều tuần nhất trong bảng xếp hạngCa khúc được chia sẻ nhiều nhất cộng đồng mạng. Cả ba hạng mục này Bích Phương đều thắng giải nhờ ca khúc "Mình yêu nhau đi", một sáng tác của Tiên Cookie.

Cùng thắng ba giải của năm nay là Noo Phước Thịnh với giải Nam nghệ sĩ được yêu thích cùng Ca khúc đứng đầu nhiều tuần nhất trong bảng xếp hạngCa khúc song ca được yêu thích cho ca khúc "Gạt đi nước mắt" hát cùng Tony Việt.

Không chỉ công bố và trao giải, Lễ trao giải thưởng âm nhạc Zing 2014 còn là một đêm trình diễn nghệ thuật với một câu chuyện âm nhạc xuyên suốt, có mở màn và kết thúc.

Danh sách giải thưởng chính của Zing Music Awards 2014:

- Album của năm: Mối tình xưa (Hồ Ngọc Hà)
- Ca khúc của năm: Trót yêu (Trung Quân)
- MV của năm: Bốn chữ lắm (Trúc Nhân - Thảo Nhi)
- Nghệ sĩ cuả năm: Hồ Ngọc Hà
- Nam ca sĩ được yêu thích: Noo Phước Thịnh
- Nữ ca sĩ được yêu thích: Đông Nhi
- Nhóm ca/song ca được yêu thích: 365

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải Zing Music Awards:

4 chàng trai của 365 lịch lãm và chững chạc trong trang phục vest. Đi cùng nhóm là cô nàng Min của St.319.

Màn trình diễn sôi động của Trấn Thành và Minh Hằng mở màn ZMA 2014

Noo Phước Thịnh đoạt giải Ca khúc đứng đầu nhiều tuần nhất trên BXH nhờ hit "Gạt đi nước mắt"

Bích Phương nhận giải MV đứng đầu nhiều tuần nhất trên BXH với "Mình yêu nhau đi"

Khoảnh khắc nhạc sĩ Khánh Đơn cầu hôn Lương Bích Hữu trên sân khấu ZMA 2014

Màn trình diễn ấn tượng của hai nghệ sĩ "gạo cội" Quang Linh và Phương Thanh

Khoảnh khắc thăng hoa của Hà Hồ trên sân khấu

Nguồn: Zing.vn, Tuổi trẻ Online