Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zico nói về khả năng quảng bá trở lại với Block B

Ở thời điểm hiện tại, điều đó rất khó xảy ra.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Zico đã chia sẻ về mối quan hệ với các thành viên BLOCK B ở thời điểm hiện tại và kế hoạch comeback cùng nhóm trong tương lai.

Block B

Nam ca sĩ solo nổi tiếng trở lại với full album đầu tiên trong sự nghiệp, sản phẩm có tên “Thinking Part.2”. Zico đã gặp gỡ phóng viên trang Edaily và có những trải lòng về công việc và cuộc sống của bản thân.

Nhắc tới nhóm nhạc BLOCK B, Zico cho biết: “Tôi vẫn giữ liên lạc với các thành viên BLOCK B. Cách đây không lâu, anh cả Taeil của chúng tôi đã có ngày nghỉ phép nên cả bọn đã gặp nhau. Chúng tôi cũng thường xuyên đi chơi nữa”.

Chia sẻ về màn comeback cùng nhóm, nam idol tỏ ra lạc quan: “Nếu đúng thời điểm, tôi cho rằng BLOCK B hoàn toàn có thể quảng bá với tư cách là một nhóm hoàn chỉnh. Hiện giờ có một số thành viên đang nhập ngũ, chúng tôi không thể quảng bá bây giờ, đó là lý do mỗi người phải tập trung vào công việc cá nhân. Chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể nào. Nhưng một khi đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự, cả nhóm sẽ thảo luận về việc quảng bá với đầy đủ các thành viên”.

Zico

Zico cho biết bản thân anh chàng chưa có lịch nhập ngũ cụ thể nhưng sẽ thông báo cho fan ngay khi xác định ngày lên đường.