Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zico (Block B) trở thành triệu phú nhờ âm nhạc?

Không tiết lộ con số kiếm được từ việc sáng tác nhưng nam thần tượng phủ nhận những thông tin cho rằng mình là triệu phú.

zico block b là triệu phú âm nhạc

Mới đây, Zico của nhóm Block B đã comeback trong vai trò solo với một sản phẩm âm nhạc do chính anh sáng tác. Để quảng bá cho màn trở lại, Zico nhận lời tham gia nhiều talkshow và chia sẻ nhiều điều thú vị.

Ngày 14 tháng 7 vừa qua, anh chàng đã xuất hiện trong chương trình "Entertainment Weekly" của đài KBS2. Tại đây Zico thẳng thắn đáp trả tin đồn liên quan đến thu nhập từ âm nhạc.

zico block b là triệu phú âm nhạc

Cụ thể, là một nhà sản xuất âm nhạc thành công nên có tin đồn rằng Zico kiếm được gần 10 tỷ won (khoảng 8,8 triệu đô la) thông qua việc bán bản quyền. Đáp trả dư luận, anh chàng khẳng định, "Đó là thông tin hoàn toàn không đúng”.

zico block b là triệu phú âm nhạc

Zico tiếp tục giải thích, "Tôi là một nghệ sĩ, người tham gia vào một công ty quản lý. Phần lớn thu nhập của tôi được chia ra. Tôi chỉ nhận được một phần của nó”. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh, “Số tiền đó không phải là lớn".

MV "ARTIST"

Trong khi đó, Zico hiện đang quảng bá hai bài hát chủ đề "ARTIST""ANTI" trong album solo thứ 2 "Television". Được biết chính Zico là người viết lời cho các ca khúc mới của mình. Đặc biệt, anh chàng rất tâm đắc với “ARTIST” bởi lời bài hát giàu ý nghĩa và là món quà mà anh dành tặng cho những ai đang chán nản trong cuộc sống. MV của ca khúc cũng đậm chất nghệ sĩ như cái tên của nó và mang màu sắc trẻ trung, cá tính.