Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zico (Block B) tiếp tục nhá hàng cho màn trở lại trong tháng này với ảnh teaser chất lừ

Cận kề comeback, Zico nhá hàng thêm thông tin cho mini album thứ 2 của mình

Gần đây,  rapper thần tượng tài năng bậc nhất Hàn Quốc - Zico đã thông báo rằng anh sẽ trở lại với mini album thứ hai của mình với tên gọi "Television". Ngoài ra, trưởng nhóm Block B còn tiết lộ thêm rằng ca khúc chủ đề là "Genius". Một hình ảnh teaser khác cho thấy Zico trở lại với mái tóc màu cam tươi sáng. 

 

Trước đó vài ngày, thành viên của Block B cũng đã tiết lộ một đoạn video teaser mới cho sự trở lại của mình vào mùa hè này. Đoạn clip ngắn 5 giây có sơ đồ màu vàng và màu đỏ với bộ tv analog và âm thanh bị méo mòn ngoài hình ảnh tĩnh từ khung cũ.

Phiên bản đầy đủ của mini album thứ 2 của Zico sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 7 sắp tới. Trong lúc chờ đợi ca khúc mới của anh chàng được phát hành, hãy cùng thưởng thức lại những ca khúc solo thành công nhất của anh chàng rapper đa tài này dưới đây.

Okey Dokey - Zico , Mino

She "s a Baby - Zico

I Am You, You Are Me - Zico

Bermuda Triangle - Zico (ft. Crush, DEAN)

Boys And Girls - Zico (ft Babylon)

Từ Khóa:

Zico (Block B)