Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zico (Block B) chính thức trở lại với MV đậm chất nghệ sĩ

Anh chàng rapper tài năng của nhóm Block B vừa tung ra MV ca khúc chủ đề mang ý nghĩa tích cực trong lần comeback này.

Zico Block B MV Artist

MV mới đậm cá tính, đậm chất nghệ sĩ như cái tên của nó "ARTIST"

Kể từ mấy ngày trước, cộng đồng người hâm mộ Block B đứng ngồi không yên khi Zico liên tục thả thính sản phẩm âm nhạc trong lần trở lại này. Và đúng chiều ngày 12 tháng 7, MV của ca khúc "ARTIST", một trong hai ca khúc chủ đề thuộc mini album thứ 2 - "Television" của Zico đã chính thức lên sóng. Ca khúc là món quà dành cho những người mệt mỏi và chán nản với cuộc sống hàng ngày của họ. Đặc biệt, chính Zico là người viết lời cho ca khúc này. Nam rapper cho biết anh viết cho bản thân mình và cho cả những người khác. “Đừng ngần ngại thể hiện mình, bởi tất cả mọi người đều là một nghệ sĩ theo cách riêng của họ”, thông điệp mà Zico muốn nhắn gửi. Với anh thì mỗi khán giả xem MV đều là một nghệ sĩ chân chính.

Lời ca khúc trong MV do chính Zico viết nên và muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến người hâm mộ

Trong buổi họp báo gần đây, Zico cũng chia sẻ rằng anh chỉ sáng tác và làm việc với sản phẩm âm nhạc lần này khi tâm trạng vui vẻ, phấn khởi bởi anh muốn khán giả sẽ cảm nhận được niềm vui khi thưởng thức nó. Với sự chu đáo và biết nghĩ cho người hâm mộ như thế thì chắc hẳn MV và album mới của Zico sẽ được đón nhận nhiệt tình. Chưa kể, concept trong MV cũng khá cá tính, giai điệu ca khúc bắt tai và rất thích hợp để "giải nhiệt" trong mùa hè nóng bức. MV còn có sự xuất hiện của thành viên nhóm Block B - U-Kwon trong vài trò hỗ trợ đồng đội cùng nhóm.

Bạn đã nghe qua sản phẩm mới nhất của Zico chưa và có ấn tượng với phong cách này của anh chàng hay không?