Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zico bất bình khi bị cho là bắt chước G-Dragon

Chàng rapper tài năng của Block B đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về cáo buộc này.

Ngày 7/12, Zico đã tổ chức showcase nhằm quảng bá album solo đầu tiên, mang tên “Gallery”, được phát hành vào lúc 00:00 cùng ngày. Tại sự kiện này, Zico cũng bày tỏ ý kiến về chỉ trích của một số người hâm mộ cho rằng, Zico đang cố bắt chước theo G-Dragon.

"Eureka" - Zico

“Tôi không nghĩ là quy kết này của nhiều người là hợp lý, bởi tôi không hề nhận thấy điểm giống nhau giữa âm nhạc của tôi và anh ấy (G-Dragon). Anh ấy là một bậc tiền bối tài năng, thuộc đẳng cấp hàng đầu nên tôi cũng rất vui khi được so sánh với anh ấy, tuy nhiên, tôi không hề bắt chước anh ấy, con đường âm nhạc mà tôi theo đuổi khác xa so với G-Dragon” – Zico chia sẻ.

“Tôi nghĩ rằng những người đưa cáo buộc tôi bắt chước không chắc đã là fan ruột của G-Dragon. Ngược lại, đó chỉ là những người không hiểu gì về âm nhạc và con người anh ấy cũng như không thích tôi và âm nhạc của tôi. Do vậy, đối với tôi, cáo buộc này chẳng có ý nghĩa gì. Tôi không quan tâm đến điều đó” – Trưởng nhóm Block B thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

Trong khi đó, sau vài giờ phát hành, ca khúc chủ đề “Eureka” của Zico đã vươn lên đứng đầu một số bảng xếp hạng online của Hàn Quốc.

Nguồn: Saokpop