Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zhoumi (Super Junior M) ra mắt MV mới giữa tâm bão chính trị

Thành viên Super Junior M vừa phát hành MV solo thứ hai của mình, và không ngạc nhiên khi cộng đồng fan Việt đang phản ứng khá gay gắt về sản phẩm này.

Giữa ồn ào dư luận về việc share hình ảnh ủng hộ đường lưỡi bò của Trung Quốc, thành viên Super Junior M - Zhoumi bất ngờ công bố kế hoạch trở lại với mini album solo thứ hai mang tên "What's Your Number?". Vào trưa ngày 14 tháng 7, nam ca sĩ người Trung Quốc này đã chính thức ra mắt MV "Empty Room", một bản ballad nằm trong mini album mới này của anh.

Zhoumi comeback solo

Đây là sản phẩm trở lại đầu tiên sau 1 năm và 8 tháng kể từ khi thành viên Super Junior M này ra mắt với vai trò ca sĩ solo của SM với mini album đầu tay "Rewind" hồi cuối năm ngoái. Kể từ đó, Zhoumi vẫn tiếp tục hoạt động tích cực tại Hàn Quốc lẫn Trung Quốc, với cả hai vai trò MC và diễn viên (anh là MC chính của chương trình âm nhạc hàng tuần The Show).

Album đầy đủ "What's Your Number" sẽ được phát hành vào ngày 19/7 tới đây. Và cũng trong tuần sau, Zhoumi sẽ mang ca khúc mới của mình lên các sân khấu âm nhạc.

MV "Empty Room" - Zhoumi (Chinese Ver.)

Dù những người hâm mộ trung thành đang rất vui mừng với lần trở lại bất ngờ này của Zhoumi, tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng anh đã chọn lựa sai thời điểm để phát hành sản phẩm. Mới đây, từ một nghệ sĩ ít người biết đến, anh bỗng trở thành tâm điểm của làn sóng chỉ trích đến từ fan Kpop tại các nước Đông Nam Á. Lý do là bởi Zhoumi không chỉ công khai ủng hộ đường lưỡi bò trên weibo như bao sao Trung khác, mà còn là một trong 3 nghệ sĩ thể hiện tư tưởng này trên Instagram (cùng với Lay của EXO và Victoria của f(x)).

Zhoumi MV

Chỉ khoảng 4 tiếng sau khi MV phát hành, "Empty Room" đã nhận hơn 2.000 dislike. Phía dưới bình luận, rất nhiều fan Kpop tại Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam và Philippines để lại bình luận chỉ trích, "ném đá", đề cập đến vấn đề chính trị. Nhiều người thậm chí còn để lại khẩu hiệu "Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam" ngay bên dưới MV này.

Zhoumi MV comment 1

Zhoumi MV comment 2

Zhoumi MV comment 3

Zhoumi MV comment 4

Bên cạnh đó, một bộ phận fan quốc tế khác lại cảm thấy khó chịu với hành động này. Họ cho rằng đây chỉ là một MV đơn thuần, một sản phẩm âm nhạc, và tất nhiên chẳng liên quan đến vấn đề chính trị, và việc dislike hay để lại bình luận chỉ trích dưới một bài hát hay chỉ vì nó là một sản phẩm của một ca sĩ Trung Quốc thì thật vô lý. 

Zhoumi MV comment 5

Zhoumi MV comment 6

Zhoumi MV comment 7

Chưa biết "cuộc chiến comment" này sẽ còn kéo dài trong bao lâu, nhưng hiện nay MV "Empty Room" của Zhoumi gần như đã bị bao phủ bởi những cuộc tranh cãi giữa các bên ủng hộ và phản đối nam ca sĩ này, tạo nên một cảnh tượng hỗn loạn hiếm thấy trong một video âm nhạc thông thường.

Nhìn vào những gì đang diễn ra với Zhoumi, người ta đang dần nghi ngại cho số phận của Fei (Miss A) khi cô nàng cũng sẽ phát hành sản phẩm solo đầu tay đúng vào ngày 19/7 sắp tới.

Munnie (Tổng hợp)