Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zero 9 nhận giải 'Global Entertainter' tại Soribada 2019: đáng lẽ phải là 'Nghệ sĩ tấu hài toàn cầu' mới đúng

Với các netizen, sự xuất hiện của Zero 9 tại lễ trao giải SOBA năm nay quả thực rất có tính giải trí.

Đúng 18 giờ 30 ngày 22/8 (giờ địa phương), lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2019 (SOBA) đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu Kpop: TWICE, MAMAMOO, Chungha, Ha Sung Woon, ITZY, CLC, Oh My Girl, MOMOLAND, Woohyun, Changmin, N.Flying, Jin Sung, WJSN, Weki Meki, LOONA, ATEEZ, Stray Kids. Đặc biệt, Việt Nam có một đại diện duy nhất tham dự lễ trao giải là Zero 9.

Không chỉ đơn thuần tham dự lễ trao giải với tư cách khách mời danh dự, Zero 9 còn bất ngờ được xướng tên ở hạng mục "Global Entertainter" (Nghệ sĩ giải trí toàn cầu). Khoảnh khắc 7 chàng trai bước lên sân khấu gửi lời cảm ơn đến khán giả trong và ngoài nước bằng tiếng mẹ đẻ khiến không ít các Circle (tên FC của Zero 9) cảm thấy vỡ oà. Ngay sau khi nhận giải, học trò của Tăng Nhật Tuệ đã mang ca khúc mới nhất của mình mang tên "Revolution" lên sân khấu SOBA 2019. 

Zero 9 nhận giải tại Soribada 1

Tham dự lễ trao giải với tư cách khách mời, chính Zero 9 cũng bất ngờ khi nhóm được BTC xướng tên ở một hạng mục

Zero 9 nhận giải tại Soribada 2

Dẫu vậy, fan Việt vẫn cảm thấy thất vọng trước phần trình diễn không rõ ngoại ngữ nào của học trò Tăng Nhật Tuệ

Tuy là sao Việt đầu tiên được vinh danh tại lễ trao giải Soribada nhưng không nhiều netizen tỏ ra "phục" chiếc cúp mà Zero 9 có được. Đơn giản, nhóm mới trải qua thời kì "thảm hoạ" chưa lâu, ngay cả ở trong nước còn không có nhiều sức ảnh hưởng, huống chi là xét ở quy mô khu vực hay toàn cầu. Cộng thêm khoản trả lời phỏng vấn mà thiếu chuyên nghiệp trên thảm xanh: tiết lộ thần tượng MAMAMOO, TWICE và Stray Kids nhưng lại muốn gặp BTS, netizen nhận định: giải thưởng mà Zero 9 nhận được phải là "nghệ sĩ tấu hài toàn cầu" mới đúng. 

Zero 9 nhận giải tại Soribada 3

Với các antifan, giải thưởng mà Zero 9 đáng lẽ được nhận phải là "Nghệ sĩ tấu hài toàn cầu"

Về phía Zero 9, các thành viên nhận thức được dù có nỗ lực thế nào cũng rất khó để thay đổi định kiến của antifan trong thời gian ngắn. Thế nên, "nhận được giải thưởng lần này, Zero 9 xin phép dành tặng cho các bạn Circle (tên fandom của Zero9). Chính trong những lúc thăng trầm nhất, các bạn vẫn ở bên cạnh nhóm, để nhóm có cơ hội bước chân đến sân khấu Soribada Awards 2019. Còn với những khán giả vẫn còn nghi ngại thực lực của nhóm, Zero 9 hứa sẽ có cách để khán giả khó tính nhất cũng phải yêu quý mình".