Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zero 9, Chi Pu xuất hiện trong đề cử của AAA nhưng tuyệt nhiên không có Sơn Tùng M-TP, Sky lý giải: 'sếp' đã nhận đủ cúp

Tuy nhiên, sự thật là...

Kể từ ngày nhận được thông báo Asia Artist Awards (AAA) - một trong những giải thưởng được đánh giá là uy tín hàng đầu Hàn Quốc sẽ tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm nay, fan Việt không ngừng trông ngóng mọi thông tin xoay quanh lễ trao giải này. Trong khi dàn line-up các idol Kpop còn chưa được xác nhận thì để đánh dấu cột mốc đầy ý nghĩa, AAA quyết định sẽ đưa ra 3 hạng mục giải thưởng cho nghệ sĩ Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP không xuất hiện trong đề cử của AAA

Ngoài 2 hạng mục dành cho nam diễn viên và nữ diễn viên thì hạng mục Ca sĩ/nhóm nhạc được yêu thích nhất là cuộc cạnh tranh gay gắt giữa các ứng cử viên, bao gồm: Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Hiền Hồ, Đức Phúc, Isaac, Min, Uni5, Monstar, Only C, Erik, Lou Hoàng, Gil Lê, Trịnh Thăng Bình, Amee, Thiều Bảo Trâm, Trúc Nhân, Chi Pu, Zero 9, Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng nhưng tuyệt nhiên không có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP không xuất hiện trong đề cử của AAA 1 

Chi Pu, Zero 9 - 2 thảm họa của Vpop còn xuất hiện trong đề cử Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất của AAA mà lại không có Sơn Tùng M-TP

Trước động thái tò mò từ phía cư dân mạng, ban tổ chức đã nhanh chóng đưa ra lời giải thích. Không phải phía AAA không đưa "hoàng tử mưa" vào danh sách đề cử mà chính "sếp" không xác nhận tham gia hạng mục bình chọn của chương trình.

Sơn Tùng M-TP không xuất hiện trong đề cử của AAA 2

Phía BTC xác nhận, Sơn Tùng M-TP không tham gia vào hạng mục của chương trình

Hành động này của Sơn Tùng M-TP một lần nữa cho thấy sự thờ ơ của chàng trai sinh năm 1994 đối với các giải thưởng lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Sơn Tùng tự kiêu mà bản thân anh chàng từ năm 2018 đã hiếm khi xuất hiện tại các lễ trao giải. Ngay cả Sky, sau khi nhận ra sự thay đổi ở "sếp" cũng không còn quá thiết tha đến việc "cày vote", hay nói theo cách của họ là "sếp" đã nhận đủ cúp và hiện tại đang dành thời gian để thực hiện các kế hoạch khác.