Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zendaya đau xót vì cún cưng qua đời

Việc các sao chia sẻ nỗi buồn khi thú cưng qua đời đã không còn lạ với cư dân mạng. Gần đây, ngôi sao nhạc Pop Zendaya cũng vừa phải nói lời chia tay với “người bạn trung thành nhất” của mình.

Chú chó tên Midnight vừa qua đời hôm Thứ Hai (26/10) đã gây ra một cú sốc lớn với Zendaya. Ngôi sao 19 tuổi cho biết, mình đã sống với chú chó này khi cô còn rất nhỏ. Cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Tình yêu, người bạn trung thành nhất của tôi đã lên thiên đường hôm nay”. Nỗi mất mát càng trở nên buồn bã hơn khi cô nhớ về kỷ niệm của mình với Midnight. “Cám ơn cuộc đời đã mang bạn đến với tôi. Cám ơn bạn đã trở thành một phần quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Bạn luôn ở bên tôi mỗi khi tôi cần, mỗi khi buồn vui và cho tôi những cái ôm ấm áp. Chúng ta đã ở bên nhau từ khi tôi lên 8 tuổi và giờ đây tôi không biết cuộc sống của mình sẽ như thế nào khi thiếu bạn. Tôi không biết bạn có thể hiểu được bao nhiêu mỗi khi tôi nói rằng tôi yêu bạn, nó nhiều hơn những gì bạn có thể hiểu được. Nhưng tôi biết bạn cũng yêu tôi. Cám ơn và tạm biệt…”.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Miley Cyrus cũng từng bày tỏ tâm trạng buồn bã của mình bằng ca khúc viết cho thú cưng của mình khi chú chó này qua đời. Một trường hợp khác là Demi Lovato cũng từng rơi vào khủng hoảng khi chú chó Buddy của cô bị một con sói cắn chết trong sân sau nhà mình.

Nguồn: Music-news