Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zayn thúc đẩy solo, One Direction sắp tung album mới

Cuộc chạm trán giữa “người cũ” của 1D, Zay Malik và One Direction chắc chắn sẽ vô cùng thú vị.

Mặc dù cả 2 đều chưa công bố thời gian phát hành ca khúc mới, dù vậy nhiều fan hâm hộ đã tính tới khả năng Zayn có thể “đối đầu” với nhóm nhạc cũ 1D vào cùng một thời điểm.

Sau khi rời One Direction, Zayn đã hợp tác với nhà sản xuất Naughty Boy. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã rời vào tình trạng “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” sau khi ca khúc mới của Zayn bị phát tán lên mạng. Cựu thành viên của 1D chuyển qua hợp tác cùng cái tên đạt 2 giải Grammy, Malay. Malay từng kết hợp với những nghệ sĩ như Alicia Keys và John Legend. Malay xác nhận thông tin này bằng việc đăng tải hình ảnh chụp chung của con gái mình và Zayn lên tài khoản Instagram.

Hình ảnh Zayn chụp cùng con gái Malay được đăng trên Instagram của nhà sản xuất này

Để thúc đẩy sự nghiệp solo, Zayn cũng đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Modest! Management. Công ty này hiện đang là “nhà” của nhóm nhạc cũ của anh, One Direction và 5 Seconds of Summer. Theo thông tin trên MTV, Zayn hiện đã về chung nhà với Ellie Goulding và Rita Ora. Zayn sẽ được dẫn dắt bởi chính quản lý của rapper Igg Azalea, Sarah Stennett. Zayn vẫn tiếp tục hợp tác với hãng thu âm của Simon Cowell, Syco Music.

Trong khi đó, nhóm nhạc cũ của anh chàng, One Direction đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để ra lò album mới. Các chàng trai đã khởi động cho album này kể từ tháng 4. Đây sẽ là album thứ 5 của nhóm và là album đầu tiên 1D phát hành sau khi Zayn rời đi.

4 thành viên One Direction đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để hoàn tất album mới

Trước đó, Louis Tomlinson đã hứa chắc nịch với fan rằng “nhóm sẽ làm việc chăm chỉ hết mức để đưa đến một album tuyệt nhất từ trước đến nay”. Niall Horan cũng mới chia sẻ lên Instagram của mình hình ảnh nhà soạn nhạc lâu năm của nhóm, Julian Bunetta đang cặm cụi bên máy tính, kèm theo nội dung “những công đoạn cuối cùng”. Điều đó có nghĩa rằng, ngày album mới của One Direction ra mắt sẽ không còn xa.

Bin (Nguồn: MTV)