Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zayn Malik “vượt mặt” Justin Bieber, giật No.1 Hot 100

Sau khi rời One Direction, Zayn Malik vẫn tích cực hoạt động và chuẩn bị cho các sản phẩm solo của mình. Single đầu tay của anh, “Pillowtalk” vừa vươn lên dẫn đầu No.1 Hot 100, đẩy Justin Bieber xuống vị trí thứ 2 sau nhiều tuần dẫn đầu.

Với thành tích này, Zayn đã chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng quyết định rời nhóm của mình là hoàn toàn đúng đắn. Trước đó, anh từng cho biết bản thân không có định hướng âm nhạc phù hợp với 1D và thường bị “lạc đàn” khi đưa ra những ý kiến cá nhân của mình. No.1 Hot 100 cũng là điều mà 1D chưa từng làm được trước đây.

Với “Pillowtalk”, đang từng bước chứng tỏ mình vẫn có thể hoạt động tốt khi không còn là thành viên của nhóm nhạc đình đám nước Anh cũng như không cần có sự đỡ đầu của Simon Cowell như nhiều người từng nghĩ.

Bằng việc “vượt mặt” nam ca sĩ người Canada ngay từ sản phẩm đầu tay, Zayn trở thành “đối thủ” đáng gờm mới không chỉ của Justin Bieber mà còn vô tình trở thành mục tiêu của các thành viên khác trong boygroups mà anh từng là thành viên.

Zayn Malik ăn mừng chiến thắng đầu tay

Nguồn: Kênh14

Từ Khóa:

no.1

Zayn Malik